-

อัจฉริยะ โพสต์เตือน!! ทนายเดชา หลังรับทำคดีให้ ครูจุ๋ม “..ดังได้ ก็ดับได้ อย่าเห็นแก่เงิน จนลืมคุณธรรม”

Advertisements

จากกรณี ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ พร้อม น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ในตำนานที่ทำร้ายเด็กนักเรียน ได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายชาญวิทย์ (สงวนนามสกุล) และภรรยา

Advertisements

ซึ่งเป็นผู้ปกครอง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ที่เข้าทำร้ายร่างกายครูจุ๋ม เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศน์ราชพฤกษ์

จนกระทั่งล่าสุดกลายเป็นกระแสสังคมเกิดขึ้น เมื่อทนายเดชารับทำคดีดังกล่าว ให้กับคนผิด จนทำให้สังคมต่างประณาม ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นอย่างมาก

Advertisements

ล่าสุดวันที่ 5 ตุลาคม 2563 โดยทางฝั่งของ นาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์  ประธาน ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความถึง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์

โดยมีข้อความ ว่า

” ดังได้ก็ดับได้ 35 ปี ไม่มีความหมาย หากไปฟ้องผู้ปกครอง ชมรมไม่เห็นด้วย อย่าเห็นแก่เงินจนลืมคุณธรรม ถึงจะเป็นเพื่อนกันก็เตือนด้วยความหวังดี โรงเรียนค่าเทอมแพง จ้างครูไม่มีคุณภาพทำร้ายเด็ก แทนที่จะสำนึกแสดงความรับผิดชอบ บัดซบจริงๆ “

Advertisements

โดยชาวเน็ตต่างบอกกับ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ว่า ขาดคุณธรรม เห็นแก่เศษเงินเล็กๆน้อยๆ ทำลายศรัทธาของชาวบ้านสิ้น หลายคนต่างบอกเพิ่มเติมอีกว่า รู้สึกหมดศรัทธาทนายเดชา กิตติวิทยานันท์

Advertisements

หลังจากนี้ต้องดูว่า ทาง ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ จะว่ายังไงกันต่อ เพราะ สังคมรู้สึกไม่พอใจ ที่ไปช่วยครูจุ๋ม

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!