-

[นางฟ้าใจบุญ] อั้ม-พัชราภา ยื่นมือช่วยหนูน้อย ที่ชวน พ่อ-พี่ ฆ่าตัวตาย เผย ไม่ต้องห่วง..จะเคลียร์หนี้ที่เหลือทั้งหมดให้เอง

วันที่ 24 เมษายน 2564 เฟซบุ๊ก มูลนิธิสิริสาโร หลวงพี่อุเทน  ได้เผยเรื่องราวเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ชวนพ่อและพี่ ๆ ฆ่าตัวตายเพื่อให้พ้นจากความลำบาก หลังคนสนิทปลอมชื่อพ่อไปค้ำซื้อรถกระบะแล้วไม่ผ่อน ทำให้ตอนนี้บ้านและที่ดินจะโดนยึด

Advertisements

โดยทางเพจได้ระบุว่า ตกใจเด็ก 9 ขวบกำพร้า แม่ตายชวนพ่อและพี่ฆ่าตัวตายหนีหนี้ ที่ไม่ได้ก่อโดนศาลฟ้องบังคับคดีโดนยึดที่ดิน ยึดบ้าน ขายทอดตลาด

Advertisements

หนีความยากจน อาตมาแจ้งว่าพี่อั้มช่วยเหลือมา เป็นต้นบุญและฝากความรักความห่วงใยมา ไม่ต้องห่วงไม่ต้องกังวล ไม่ต้องคิดสั้นไม่ต้องฆ่าตัวตายแล้ว และ พี่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ และอาตมาคณะศิษย์วัดท่าไม้ มูลนิธิสิริสาโรหลวงพี่อุเทน จะยื่นมือเข้าช่วยจะเคลียหนี้ที่เหลือให้ หลังจากเจรจานะลูกให้เด็กไปเรียนต่อบอกพ่อเขาให้ตั้งใจเลี้ยงลูกแทนภรรยาต่อไป  ขอบคุณนักข่าวอัมรินทร์ TV ท่านผู้ใหญ่บ้าน ท่านอบต.บางมะพร้าว

Advertisements

ที่ได้อำนวยความสะดวกได้นำทางอาตมาไปพบครอบครัวนี้ดูแลเป็นอย่างดี พร้อมทั้งให้ข้อมูล น่าสงสารมาก พระอาจาย์ ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านที่ได้ร่วมสร้างบุญในครั้งนี้ ขอให้บุญนี้จงย้อนสะท้อนกลับ ทุกท่านและครอบครัว  ไม่แสวงหาประโยชน์ส่วนตน เพียงมุ่งหวังให้ผู้อื่นพ้นทุกข์”

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!