-

[มีคลิปเต็ม] หม่ำ เผยความรู้สึกโคตรสลดใจ บอกไอซ์ต้องสู้นะลูก ไม่รู้ครอบครัวพี่ค่อมจะต้องอยู่กับสิ่งเลวร้ายแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่

วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 จากกรณีที่มีการสูญเสียคนสำคัญของประเทศไทย อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ผู้ชายที่มีแต่คนรัก  โดยล่าสุดทางฝั่งของตลกรุ่นน้อง

Advertisements

อย่าง พี่หม่ำ จ๊กมก ได้ เปิดใจยังคุยกับพี่ค่อม ชวนชื่น ตอนไปโรงพยาบาลว่าเดี๋ยวก็หายได้กลับบ้าน ไม่คิดว่าโควิดจะรุนแรงขนาดนี้ ทำไมตลกทุกคนกลับบ้านได้ บอล , แจ๊ส , นาย แต่พี่ค่อมกลับบ้านไม่ได้

เมียเดินร้องไห้มากอดผมรู้เลย เราสูญเสียแม่มาก่อนเรารู้สึกได้ว่าไอซ์ (ณพัชรินทร์) ยังไง ที่อนาถใจที่สุดคือการที่ลูกสาวไม่ได้รดน้ำศพพ่อ ไม่ได้สวดอภิธรรมพ่อ ไม่ได้เห็นหน้าพ่อก่อนเข้าเผา นี่มันคือทุกข์ที่ทุกข์มาก เศร้ามากไม่มีอะไรที่จะเศร้าไปกว่านี้แล้ว

Advertisements

ทำไมต้องมาตายแบบนี้ด้วย ทุกคนไปงานศพเขาไม่ได้ โคตรสลดโคตรรันทดโคตรที่สุดของที่สุด รวมถึงทุกคนด้วยที่ครอบครัวเสียชีวิตจากโควิด อารมณ์เดียวกัน

Advertisements

พร้อมฝากถึงไอซ์ลูกชึวิตต้องเดินหน้า สู้ลูก พ่อหม่ำแม่มดเป็นกำลังใจให้ นึกถึงสภาพเมียพี่ค่อม สภาพไอซ์ คนในครอบครัว มันสั้นแค่ไม่กี่วัน เขาจะทำใจได้แค่ไหน ไม่รู้ครอบครัวของพี่ค่อมเขาจะหลอนไปถึง 1 เดือน 1 ปี 2ปี หรือ 3ปี ไหม

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!