-

เจ้าของร้านบุฟเฟต์ซูชิบนรถ น้ำตาคลอ!! เผย ถูกสั่งงดให้บริการ ห้ามเสิร์ฟทานในรถ เสี่ยงแพร่ระบาดโควิด

วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 หลังจากที่รัฐสั่งให้งดทานที่ร้านโดยเริ่ม 1 พฤษภาคม 2564 เล่นทำหลายร้านต้องเด้งเชือกสู้ เพื่อผยุงร้านและผยุงลูกน้อง หลังจากที่เปิดให้บริการได้ 2 วันของทางร้าน Daiso Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังของ

Advertisements

จังหวัดเชียงใหม่ ที่ปรับตัวรับมาตรการของจังหวัดสีแดงเข้ม ซึ่งเชียงใหม่เป็นหนึ่งใน 6 จังหวัดที่ต้องควบคุมสูงสุดแล้วเข้มงวด ทางร้านได้ปรับตัวรับมาตรการงดทานอาหารที่ร้าน มาเปิดให้บริการแบบ Drive-In Buffet  หรือเสิร์ฟเมนูบุฟเฟต์ถึงในรถผ่านการสั่งอาหารทางออนไลน์

ซึ่งผลตอบรับกำลังดีขึ้น เพราะเจ้าของก็ทำเพื่อลูกน้องได้มีเงินมาผยุงร้าน โดยทางร้านบริการเสิร์ฟอาหารให้ถึงที่จอดรถของทางร้าน มีการเว้นระยะห่างและเพิ่มมาตรการเรื่องการป้องกันโรคต่างๆ อย่างเข้มข้น

Advertisements

แต่กระนั้นหลังจากที่มีการท้วงติงจากส่วนกลางเรื่องของการทานอาหารในรถว่าเสี่ยงอยู่ คือไม่รู้ว่าคนในรถมาจากบ้านเดียวกันจริงไหม หรือการที่ต้องถอดหน้ากากอนามัย และการกินอาหารในรถก็ถือว่าผิดจากการที่มีการออกคำสั่งให้สวมหน้ากากอนามัยเพื่อออกจากบ้าน และอยู่ในรถเกิน 1 คน ต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา 100 เปอร์เซ็นต์ ออกมา

Advertisements

ล่าสุด ปิดฉากซูชิบุฟเฟต์กินในรถแบบ Drive-In Buffet ล่าสุด จังหวัดเชียงใหม่ ออกคำสั่งเพิ่มเติม ห้ามรับประทานอาหารในรถ ชี้สุ่มเสี่ยงต่อการแพร่เชื้อโควิด-19 ได้

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!