-

โน๊ต เชิญยิ้ม ประกาศสัญญาลูกผู้ชาย จะไม่มีวันทอดทิ้ง “แม่เอ๋” ให้เดียวดาย หลังสูญเสีย น้าค่อม ชวนชื่น

หลังจากการจากไปของตลกที่เป็นขวัญใจของคนไทย อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ผู้ซึ่งสร้างรอยยิ้ม เป็นผู้ชายที่รักครอบครัว และตลกทุกคนยกให้เป็นแบบอย่างควรเคารพ เพราะ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นคนที่น่ารัก ไม่เคยมีปัญหากับใคร

Advertisements

ไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก น้าค่อม ชวนชื่น การจากไปครั้งนี้ของน้าค่อม ชวนชื่น ทำให้ทุกคนต่างใจสลาย เหมือนเสียงคนในครอบครัว เพราะ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นคนที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

เเละเมื่อวานนี้ 3 พฤษภาคม 2564 ทางด้าน แม่เอ๋ ภรรยา น้าค่อม ชวนชื่น ก็ได้เคลื่อนไหวผ่าน IG ส่วนตัวเป็นครั้งแรก โดย แม่เอ๋ นั้นได้โพสต์รูปภาพคู่กับสามี ( น้าค่อม ชวนชื่น )

Advertisements

เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ” ที่สุดหัวใจของเมีย” หลังจากแม่เอ๋ได้โพสต์ไปนั้นได้มีเพื่อนๆในวงการตลกของสามี เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

เเละล่าสุด โน๊ต เชิญยิ้ม เพื่อนสนิทที่เคยลำบากมาด้วยกันกับ น้าค่อม ชวนชื่น ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นทันที โดยโน๊ต เชิญยิ้มประกาศไม่ทอดทิ้ง “แม่เอ๋” ให้เดียวดาย

Advertisements

หลังวันนี้จะต้องมาสูญเสียน้าค่อมสามีอันเป็นที่รักซึ่ง โน๊ต เชิญยิ้ม ได้เเสดงความคิดเห็นกลางไอจี แม่เอ๋ ว่า ” ขอส่งกำลังใจจากพี่ชายคนนี้ เข้มแข็งนะ เอ๋ รักกอดๆ ครอบครัวน้องไม่เดียวดายเพราะมีพี่ชายอยู่ตรงนี้ ชีวิตต้องเดินต่อ นะน้องรัก ”

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!