-

[มีคลิปเต็ม] นุ้ย เชิญยิ้ม สุดจะทน โพสต์อัดรัฐบาล!! เผย อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม อยากให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ต

หลังจากการจากไปของตลกที่เป็นขวัญใจของคนไทย อย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ผู้ซึ่งสร้างรอยยิ้ม เป็นผู้ชายที่รักครอบครัว และตลกทุกคนยกให้เป็นแบบอย่างควรเคารพ เพราะ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นคนที่น่ารัก ไม่เคยมีปัญหากับใคร

Advertisements

ไปที่ไหนก็มีแต่คนรัก น้าค่อม ชวนชื่น การจากไปครั้งนี้ของน้าค่อม ชวนชื่น ทำให้ทุกคนต่างใจสลาย เหมือนเสียงคนในครอบครัว เพราะ น้าค่อม ชวนชื่น เป็นคนที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

นุ้ย เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวิดีโอตนเองผ่านทางเฟซบุ๊ก ชูเกียรติ เอี่ยมสุข ระบุว่า “ขณะนี้เวลา 23.55 น. เขาบอกว่าใครนอนหลับเวลานี้ถึง

Advertisements

ช่วงประมาณตีสาม ความฝันของเราจะเป็นจริง เดี๋ยวผมขอนอนก่อนนะครับ ผมอยากฝันว่า อยากให้ลุงตู่ไปแทนน้าค่อม อยากให้ลุงป้อมไปแทนพี่เบิร์ตครับ รีบนอนก่อนครับ ”

โดยชาวเน็ตหลายคนลงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ปกติพี่นุ้ย เชิญยิ้ม จะไม่ค่อยยุ่งเรื่องการเมือง แต่ครั้งนี้แกคนเหลืออดกับรัฐบาลเรื่องวัคซีนที่ล้าช้า

Advertisements

เพราะหากวัคซีนเข้ามาเร็วน้าค่อมคงไม่จากไปเร็วแบบนี้ และการปล่อยปะละเลยจากคลัสเตอร์ทองหล่อทำระบาดหนักในรอบนี้ ทำประเทศเริ่มพังลงไปทุกวัน คงเหลือจะทนเหมือนกัน แต่ เป็นบุคคลสาธารณะ เลยออกความเห็นยากหน่อย เพราะมีทั้งคนที่พร้อมจะชมและพร้อมจะด่า แต่ครั้งนี้คงเปิดหน้าสู้กันไปข้างนึง

ดูคลิปได้ที่นี้

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!