-

อาลัย ‘อาสาฯกู้ภัย’ ขณะปั๊มหัวใจช่วยคนเจ็บ ถูกรถกระบะพุ่งชนซ้ำซ้อน สุดเศร้า โดยหนึ่งในอาสาฯสาว ได้เสียชีวิตพร้อมลูกในท้อง

วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 จากเหตุการณ์ดังกล่าวสืบเนื่องมาจาก เมื่อคืนที่ผ่านมา 9 กรกฎาคม 2563 เมื่อช่วงประมาณเวลา 22.00 น. เกิดอุบัติเหตุบริเวณริมถนนหนองม่วง-บ้านหมี่ ใกล้กับ อบต.ดอนดึง ม.7 ต.ดอนดึง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีน้ำเงิน เสียหลักพลิกคว่ำ

Advertisements

ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ระหว่างที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และอาสาสมัครมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี กำลังช่วยเหลือทำ CPR ผู้บาดเจ็บ เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ เสียหลักพุ่งเข้ามาชนอาสากู้ภัยหลายคน

Advertisements

ทำให้มีผู้บาดเจ็บรวม 7 ราย และส่งผลให้มี อาสาฯร่วมกตัญญู บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เสียชีวิต 1 ราย เป็นอาสาฯสว่างอริโย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เสียชีวิต 2 ราย และผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ เสียชีวิต 1 ราย จากเหตุการณ์นี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 4 ราย  และมีผู้เสียชีวิต 4 ราย

Advertisements

นอกจากนี้ในเฟซบุ๊ก หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างอริโยธรรมสถาน อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ยังโพสต์ข้อความไว้อาลัยอาสาฯที่เสียชีวิตในเหตุการณ์ดังกล่าว ระบุว่า

ขอไว้อาลัยและขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง กับเหตุการณ์อุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถยนต์พุ่งชน อาสาฯกู้ภัย ขณะช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ จนส่งผลให้มี อาสาฯกู้ภัยได้รับบาดเจ็บ 4 ราย และ เสียชีวิต 3 ราย (ในท้องอีก 1 ราย)

Advertisements

ขอให้บุญบารมีที่ทุกท่านได้ทำความดีจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต ส่งผลให้ทุกท่านไปสู่สุคติ สู่ภพภูมิที่ดี

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก กู้ภัยบ้านหมี่ ร่วมกตัญญู และสว่างอริโย

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!