-

ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์!! “น้องโดนัท” พยาบาลด่านหน้าปฏิบัติงานสู้กับโรคโควิดจนตัวเองเสียชีวิตจากโควิด

Advertisements

( จากกรณีข่าวนี้ สูญเสียครั้งใหญ่ อาลัยพยาบาลด่านหน้าฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม พี่โพสต์เศร้า “ถ้าวัคซีนดีกว่านี้ เราคงไม่เสียน้องไป”  )

ล่าสุดเรื่องราวได้ถูกเปิดเผย ทุกคนต่างอาลัยกับการสูญเสีย เจ้าหน้าที่ด่านหน้า ที่เสียชีวิตเพราะโควิด ที่ติดจากคนไข้ วานนี้ได้รับข่าวร้ายที่การจากไปของ

Advertisements

นางสาวณัฐิตาภรณ์ เจริญกิจ ศิษย์เก่าของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน แม้จะฉีดซิโนแวคไปแล้ว 2 เข็ม จากเฟสบุ๊ค Faustyna Muntana Taewaphokinku   ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า

Advertisements

” แสดงความเสียใจกับครอบครัวของ น้องโดนัท นางสาวณัฐิตาภรณ์ เจริญกิจ ศิษย์เก่าของคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยคริสเตียน รหัส52 อายุ 30 ปี ไม่มีโรคประจำตัว  ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก จากโรคโควิด-19  พยาบาลผู้ปฏิบัติงานด่านหน้าสู้กับโรคโควิดซึ่งได้รับวัคซีน Sinovac ครบ 2 เข็ม  “

ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัว เพื่อนร่วมงานและผู้ที่เกี่ยวข้องกับน้องโดนัทด้วย นางฟ้าชุดขาวตัวน้อยๆๆของครูหลับให้สบายนะลูก ศิษย์เก่าพยาบาลคริสเตียน

Advertisements

โดยทางคุณ Faustyna Muntana Taewaphokinku  ได้บอกเพิ่มเติมอีกว่า [โดยความคิดเห็นส่วนตัว] การได้รับวัคซีนครบสองเข็มบรรเทาอาการป่วยและลดอัตราการเสียชีวิตตามที่ผู้นำประเทศบอกจริงหรือ?

ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!