-

ชื่นชม นารา เครปกะเทย เผย ทำโรงพยาบาลสนามเพื่อช่วยชีวิตคน พร้อมบอก!! “ถ้าไม่ทำ..เดี๋ยวทำเอง”

จากก่อนหน้านี้ที่ทาง นารา เครปกะเทย โพสต์ภาพบริจาคสิ่งของและเตียงสำหรับผู้ป่วยโควิด พร้อมแคปชั่นว่า “ถ้ารัฐไม่ทำ เดี๋ยวหนูทำเอง ไม่อยากเห็นคนตายข้างถนนแล้ว”

Advertisements

แล้ว นารา เครปกะเทย ออกมาไลฟ์คลิปเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังเผยแพร่คลิปดังกล่าวสู่สาธารณะ ระบุว่า มีคนโทรมาหาแล้วสั่งให้ลบคลิปออกจากยูทูบ แต่นาราขอสู้ อะไรมันจะเกิดก็ให้มันเกิด ขออนุญาตไม่พูด เพราะตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ยอมลบคลิปเด็ดขาด

Advertisements

สิ่งที่สำคัญคือ นาราไปด้วยความตั้งใจ จะไม่ยอมให้อำนาจของคนบางคนมาทำร้ายความจริง ถ้าจะตายหรืออะไรจะเกิดขึ้น นาราก็ต้องยอมให้โดนแบบนั้น ยอมรับว่ากลัว หากวันหนึ่งจะมีเหตุอะไรเกิดขึ้นกับตัวเอง เพราะคนที่โทร. มามีการขู่ว่า ถ้าไม่ลบเดี๋ยวจะตามถึงบ้าน

นารา เปิดเผยว่า สิ่งที่ทำไม่ใช่โรงพยาบาลสนาม แต่นาราเข้าไปติดต่อที่โรงพยาบาลโดยตรง เพื่ออยากทำให้มีเตียงเพียงพอ เพราะโรงพยาบาลดังกล่าว มีผู้ป่วยโควิด นอนรักษาอยู่ข้างนอก เจอแดด ลม ฝน

Advertisements

ทำให้นารารู้สึกว่าทำไมประเทศไทยมีงบประมาณเยอะมาก แต่ไม่มีงบที่จะทำให้คนไม่ต้องมานั่งรักษาตัวข้างนอก นาราจึงทนไม่ได้ พอเห็นภาพนั้นก็รีบติดต่อโรงพยาบาลทันที และบริจาคไปทั้งหมด 15 เตียง ด้วยกำลังที่มี

Advertisements

แต่แล้ว นารา เครปกะเทย ปักธงรบ ไม่อยากเห็นคนไทยต้องตายอีก โดยล่าสุดเมื่อวันนี้ที่ผ่านมา วันที่ 1 กรกฎาคม นารา เครปกะเทยได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า

Advertisements

” นี่ไงโรงบาลสนามของจริง บอกแล้วถ้าไม่ทำเดี๋ยวทำเอง โดยโรงพยาบาลสนามแห่งอยู่ อยู่ในจังหวัดลพบุรี “

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!