-

รุ่นน้องคู่อริ 6 รุม 1 โพสต์ขู่บาส “เตรียมตัวตาย…ตามพี่กูแน่ จะกระทึบให้ตาย” หลังศาลให้ประกันตัวบาส

วันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากกรณีวัยรุ่น 6 คนได้ยกพวกล้อมบ้านคู่กรณี โดยขว้างปาสิ่งของเข้าบ้าน จนทำให้ นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ น้องบาส อายุ 21 ปี

Advertisements

หมดความอดทน ซึ่งอยู่กับแฟนสาวแค่สองคนทนไม่ไหวคว้ามีดสปาต้าและมีดปลายแหลม โดยมัดผ้ากับมีดกันหลุด เพราะอีกฝ่ายมากันถึง 7 คน โดยได้วิ่งออกไปไล่แทงกันจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันนี้ 15 ตุลาคม 2564 ศาลอาญาธนบุรี ได้พิจารณาคำร้อง ปล่อยชั่วคราว นายณัฐวุฒิ ผู้ต้องหาในคดีฆ่าผู้อื่น หลังแม่และนายประกันได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 500,000 บาท เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว

Advertisements

ล่าสุดทางเพจ Red Skull Motopunk ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า มีรุ่นน้องอ้างเป็นฝั่งของผู้เสียชีวิตได้ออกมาโพสต์ ระบุข้อความว่า ทางครอบครัวให้หมอปลา ประกันเพราะอยากให้ลูกมึงโดนกระทืบ โอเคคค รักลูกแบบไหน พี่กูตายมึงประกันออกมา ก็ต้องตายตามพี่กูเช่นกัน

และหลังจากเรื่องนี้ได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และในเวลาต่อมาคนที่ อ้างว่าเป็นน้องผู้เสียชีวิตได้ลบโพสต์ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยชาวเน็ตหลายคนได้บอกกันว่า นี้แหละวิถีตลาดล่าง ปากเก่ง แต่พอเจอคนจะเอาจริงๆก็ หนีหางจุกตูด

Advertisements

รูปผู้หญิงที่โพสต์ ที่อ้างว่าเป็น รุ่นน้อง

หลายคนพอเข้าไปในเฟสบุ๊คของผู้หญิงที่อ้างเป็นรุ่นน้องวัยรุ่น 6 คนไปรุม 1 คน ได้พบกับรูปคู่ โดย ซึ่งต่างบอกกันว่าแฟนเม่งดูโหดดีนะ ไม่แปลกใจทำไมเมียถึงกล้าโพสต์ แบบไม่กลัวกฎหมาย ไม่คิดว่ารุ่นพี่ตัวเองผิด

Advertisements

ชาวเน็ตเลยคิดกันว่า คงอาจจะไปให้หนุ่มไปจัดการบาสหรือเปล่า แต่หากไม่กลัวกฎหมาย แล้วไปจัดการบาสจริงๆ ตามที่พูด ได้เขาคุกแน่ “รอบนี้เมียคงอาจมีเลี้ยว”

เดียวทีมงาน HDTOR จะส่ง เจ้าสัวธาตรี ไปเดียวกับแฟนมันให้

Advertisements

ขอบคุณข้อมูลจาก Red Skull Motopunk  

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!