-

[มีคลิป ] หนุ่มกรรชัย ท้าแรงส์ “อย่าเก่งแต่ปาก” มาออกโหนกระแส หลังเจอพวกเหยียดคนอีสาน

วันที่ 5 พฤศจิกายน 2564 กรณีมีคลิปหลุดออกมาจากหลายห้องในคลับเฮ้าส์ ที่ใช้ชื่อแตกต่างกัน เช่น “คนอีสานคือซอมบี้ในชีวิตจริง Resident Esan”  “อีสานมีหน้าที่แค่เกี่ยวข้าวให้คนกรุงแดก”  “อีสานตื่นยังไอ้ขี้ข้า”

Advertisements

แต่ผู้พูดในห้องเป็นไปในลักษณะเดียวกัน คือพูดจาเหยียดคนอีสาน เช่น คนภาคอื่นมีวิวัฒนาการมาจากลิง แต่คนอีสานมีวิวัฒนาการมาจาก velociraptor (ไดโนเสาร์กินเนื้อชนิดหนึ่ง) ทำให้คนอีสานกินสุนัขด้วย คนอีสานส่วนใหญ่ชอบให้ลูกตัวเองไปมีผัวฝรั่ง เพราะคนอีสานทำมาหากินไม่ได้ เลยต้องไปหาทางเกาะคนอื่นกิน

หรือการพูดคุยว่า คนอีสาน 99.99% กินหมา แล้วที่บ้านของคนพูดเลี้ยงหมา แล้วหมาหาย เลยโทษว่าคนอีสานข้างบ้านน่าจะกินไปหรือเปล่า แต่ตอนนี้เจอหมาแล้ว หรือมีคนหนึ่งที่พูดว่า คนอีสานจะมีลูกมีหลานทำไม

Advertisements

ผิดที่พ่อแม่ของคุณเอง คนเหล่านี้น่าสงสาร (มีเสียงหัวเราะ) และมีคนแทรกว่า คนอีสานมีลูกตั้งแต่อายุ 12 ปี คนอีสานใจแตกมักมีลูกก่อนวัยอันควร และบางครั้งก็หาพ่อไม่ได้เพราะคนอีสานมันร่าX

Advertisements

[ มีคลิป บางส่วน ]

 

คนอีสานผิวคล้ำ ดำแดดเพราะแบกปูน แล้วมาย้อมผมสีทองครึ่งหนึ่ง ผมสีดำครึ่งหนึ่ง ตั้งแต่เจอคนอีสาน ก็ทำให้ตนไม่อยากเข้าเคเอฟซีอีกต่อไป คนกินโสโครก กินมูมมาม แจ๊บ ๆ คนอีสานเกิดมาก็โดนดูถูก ถือเป็นเรื่องธรรมชาติแล้ว

Advertisements

ไม่มีเหตุผลที่จะต้องมาถกเถียง และต่อให้ตนไปออกโหนกระแส ก็จะไม่มีวันขอโทษคนอีสาน และถ้าเลือกได้ ก็ไม่นับคนอีสานเป็นเพื่อนร่วมประเทศ จะตัดภาคอีสานออกไปจากประเทศไทย

ล่าสุดพิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้พูดผ่านรายการถึงคนกลุ่มนี้ว่า ….น้องๆ ท่านไหนที่ย่ำยีคนอีสานเค้า แล้วอยากมาออกโหนกระแส มานะครับขอให้มา

Advertisements

อย่าเก่งแต่ปาก อยากให้มาออกจะได้คุยกันสักหน่อยว่าไปด่าเขาทำไม…

[ มีคลิป ]

ชาวเน็ตส่วนใหญ่คิดว่า เอาจริงๆ ปะ พวกนี้มันไม่กล้ามาออกรายการหรอก อยู่แต่ในรู พวกนี้มันใจหมาจะตาย ไม่แน่จริง คิดอะไรมากพวกนี้มักชอบใช้รูปหนุ่มเกาหลี เพื่อ ปิดบังใจหน้าอันจ๊าบๆของตัวเอง น่าสงสารนะ ชีวิตเหมือนปม  เจอท้าแบบนี้ ก็คงวิ่งหนีห่างจุกตูดเป็นธรรมดา

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!