-

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์แรงส์!!..เจ็บๆ คำว่า V.I.P อภิสิทธิชน แหกทุกกฎ เอาเชื้อมาระบาดประเทศ

จากกรณี ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดต่อไวรัสโคโรนา2019 (ศบค.) ออกมาเปิดเผยข้อมูล พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3 ราย และหนึ่งในนั้น เป็นทหารสัญชาติอียิปต์ติดโควิด -19 โดยเดินทางพร้อมลูกเรือที่เดินทางเข้าประเทศไทย  โดย 1 ใน 3 รายนี้

Advertisements

เป็นทหารอียิปต์ อายุ 43 ปี มีไทม์ไลน์ ลงสนามบินอู่ตะเภา พักโรงแรมระยอง ไม่กักตัว ซ้ำออกไปเดินห้าง สร้างความตกใจให้กับประชาชนจังหวัดระยองเป็นจำนวนมาก

วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความ

Advertisements

ว่า สงสารชาวระยองจับใจ การ์ดตั้งแข็งปั้กมาตลอดหลายเดือน ใช้ชีวิตแบบหวาดระแวงช่วยกันควบคุมโรค กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือใส่มาสก์ รักษาระยะห่าง กักตัวตามกฎ แล้วอยู่ๆก็มีท่านอภิสิทธิชน แหกทุกกฎ เอาเชื้อมาระบาดในจังหวัด คนก็ผวาดิ โรคมันไม่ใช่ปีศาจยักษ์ที่เดินมาตรงไหนคนก็เห็น แต่แม่งเหมือนผีไง ไม่รู้อยู่ตรงไหน แต่คนกลัวขี้หด

ทำห้างที่พยายามฟื้นตัว ทำโรงแรมที่กระอักเลือด จากเศรษฐกิจที่ตกต่ำจากการระบาดโรค เคราะห์ซ้ำกรรมซ้อน ปุ๊บปั๊บรับความซวย ต้องปิดบางจุด พ่นยาฆ่าเชื่อ เสียภาพลักษณ์ ทั้งที่ไม่ได้ทำผิดอะไร ทำตามกฎทุกอย่าง ความเหี้ยมมันคือการต้องรับโทษ ต้องเดือดร้อน  จากความระยำของคนอื่น โรงเรียนบางแห่งต้องปิด  ไม่มีกำหนด เพราะความป่วงของท่านV.I.P

Advertisements

ศบค ประกาศ เหมือนเป็นเรื่องที่พวกเรา ชาวไทยทุกคนต้องเรียนรู้ด้วยกัน!!??  เดี๋ยวก่อน!!!!!!
ประเด็นที่คนมอหอคือทำเป็นเข้มกับคนไทย  แต่ละมุนละไมกับอภิสิทธิชนปะวะ

ถ้าเป็นคนธรรมดาทำแบบนี้ เจอกุดหัวไปแล้ว แต่พอเป็นคนชนชั้นพิเศษ จากที่สมควร โดนโบยด้วยหวายแช่เยี่ยว กลายเป็นเรื่อง ที่ประชาชนทุกคนต้องเรียนรู้ร่วมกันเฉย ผู้คนถึงโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง  ตอนแรกก็แอบคิดว่าประสบการณ์คราวก่อน  จะทำให้ประเทศไทยต้องพักเรื่องการให้เกียรติ อภิสิทธิชนเหล่านี้ และมาใช้กฎเดียวกับประชาชนทุกคน

Advertisements

เพราะจากที่เห็น พอท่านได้สิทธิพิเศษแล้วเหลิง คุมไม่ได้ แต่ละท่านชอบแหกคอก และถ้าเกิดระบาด ระลอกสองจริง คนซวยไม่ใช่มึงไงท่านขา แต่คือคนไทยทุกคน อารมณ์ตอนนี้ก็ประมาณ อยากให้น้าค่อมใช้คาถานารุโตะแยกเงาพันร่าง แล้วด่าไอ่ซัสสสสสสสสสใส่V.I.Pพร้อมกันรัวๆๆๆๆ  รอบระยองคนด่าเยอะแล้ว เลยไม่เปิดเพจมาทวงถามอะไร

พอวันนี้มาอีกคนเจ้าหน้าที่ทูตเอสโทเนีย ดีที่นิติเจ้มสุด ไม่ปล่อยให้เข้าคอนโด เป็นบอดี้การ์ดรักษาความปลอดภัยให้ เหล่าผู้พักได้อย่างดีเยี่ยม ตอนนี้ ศบค ต้องชัดเจนแล้ว ต้องประกาศกฎห้าม ก่อนที่ระลอกสองจะมาใหม่

Advertisements

ประเทศไทยคือที่สุดแห่งการให้ความร่วมมือ จนทั้งโลกให้คำชื่นชมเรื่องการควบคุมโควิด ทั้งรัฐ ประชาชน สาธารณสุข ทุกฝ่ายประสานงานกัน ด่าไป บ่นไป แต่ก็อดทนร่วมมือกันเป็นอย่างดี จนยอดผู้ป่วยต่ำเตี้ยเรี้ยดิน อย่ามาดีแตกเพราะท่านV.I.Pเหล่านี้เลยนะ ข่อมค่ะ รตน

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!