-

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์แรงส์!!..เจ็บๆ คำว่า V.I.P อภิสิทธิชน แหกทุกกฎ เอาเชื้อมาระบาดประเทศ

จากกรณี ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดโรคติดต่อไวรัสโคโรนา2019 (ศบค.) ออกมาเปิดเผยข้อมูล พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3 ราย และหนึ่งในนั้น เป็นทหารสัญชาติอียิปต์ติดโควิด -19 โดยเดินทางพร้อมลูกเรือที่เดินทางเข้าประเทศไทย  โดย 1 ใน 3 รายนี้

Advertisements

เป็นทหารอียิปต์ อายุ 43 ปี มีไทม์ไลน์ ลงสนามบินอู่ตะเภา พักโรงแรมระยอง ไม่กักตัว ซ้ำออกไปเดินห้าง สร้างความตกใจให้กับประชาชนจังหวัดระยองเป็นจำนวนมาก

วันที่ 17 กรกฎาคม 2563 ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความ

Advertisements

ว่า สงสารชาวระยองจับใจ การ์ดตั้งแข็งปั้กมาตลอดหลายเดือน ใช้ชีวิตแบบหวาดระแวงช่วยกันควบคุมโรค กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือใส่มาสก์ รักษาระยะห่าง กักตัวตามกฎ แล้วอยู่ๆก็มีท่านอภิสิทธิชน แหกทุกกฎ เอาเชื้อมาระบาดในจังหวัด คนก็ผวาดิ โรคมันไม่ใช่ปีศาจยักษ์ที่เดินมาตรงไหนคนก็เห็น แต่แม่งเหมือนผีไง ไม่รู้อยู่ตรงไหน แต่คนกลัวขี้หด

ทำห้างที่พยายามฟื้นตัว ทำโรงแรมที่กระอักเลือด จากเศรษฐกิจที่ตกต่ำจากการระบาดโรค เคราะห์ซ้ำกรรมซ้อน ปุ๊บปั๊บรับความซวย ต้องปิดบางจุด พ่นยาฆ่าเชื่อ เสียภาพลักษณ์ ทั้งที่ไม่ได้ทำผิดอะไร ทำตามกฎทุกอย่าง ความเหี้ยมมันคือการต้องรับโทษ ต้องเดือดร้อน  จากความระยำของคนอื่น โรงเรียนบางแห่งต้องปิด  ไม่มีกำหนด เพราะความป่วงของท่านV.I.P

Advertisements

ศบค ประกาศ เหมือนเป็นเรื่องที่พวกเรา ชาวไทยทุกคนต้องเรียนรู้ด้วยกัน!!??  เดี๋ยวก่อน!!!!!!
ประเด็นที่คนมอหอคือทำเป็นเข้มกับคนไทย  แต่ละมุนละไมกับอภิสิทธิชนปะวะ

ถ้าเป็นคนธรรมดาทำแบบนี้ เจอกุดหัวไปแล้ว แต่พอเป็นคนชนชั้นพิเศษ จากที่สมควร โดนโบยด้วยหวายแช่เยี่ยว กลายเป็นเรื่อง ที่ประชาชนทุกคนต้องเรียนรู้ร่วมกันเฉย ผู้คนถึงโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง  ตอนแรกก็แอบคิดว่าประสบการณ์คราวก่อน  จะทำให้ประเทศไทยต้องพักเรื่องการให้เกียรติ อภิสิทธิชนเหล่านี้ และมาใช้กฎเดียวกับประชาชนทุกคน

Advertisements

เพราะจากที่เห็น พอท่านได้สิทธิพิเศษแล้วเหลิง คุมไม่ได้ แต่ละท่านชอบแหกคอก และถ้าเกิดระบาด ระลอกสองจริง คนซวยไม่ใช่มึงไงท่านขา แต่คือคนไทยทุกคน อารมณ์ตอนนี้ก็ประมาณ อยากให้น้าค่อมใช้คาถานารุโตะแยกเงาพันร่าง แล้วด่าไอ่ซัสสสสสสสสสใส่V.I.Pพร้อมกันรัวๆๆๆๆ  รอบระยองคนด่าเยอะแล้ว เลยไม่เปิดเพจมาทวงถามอะไร

พอวันนี้มาอีกคนเจ้าหน้าที่ทูตเอสโทเนีย ดีที่นิติเจ้มสุด ไม่ปล่อยให้เข้าคอนโด เป็นบอดี้การ์ดรักษาความปลอดภัยให้ เหล่าผู้พักได้อย่างดีเยี่ยม ตอนนี้ ศบค ต้องชัดเจนแล้ว ต้องประกาศกฎห้าม ก่อนที่ระลอกสองจะมาใหม่

Advertisements

ประเทศไทยคือที่สุดแห่งการให้ความร่วมมือ จนทั้งโลกให้คำชื่นชมเรื่องการควบคุมโควิด ทั้งรัฐ ประชาชน สาธารณสุข ทุกฝ่ายประสานงานกัน ด่าไป บ่นไป แต่ก็อดทนร่วมมือกันเป็นอย่างดี จนยอดผู้ป่วยต่ำเตี้ยเรี้ยดิน อย่ามาดีแตกเพราะท่านV.I.Pเหล่านี้เลยนะ ข่อมค่ะ รตน

Advertisements

Recent posts

งานเข้าอีก!! พิมรี่พาย เตรียมถูกกรมสรรพากร​ เข้าตรวจสอบ​ ภาษีเงินได้หลังทำธุรกิจออนไลน์

วันที่ 11 มกราคม 2563  กรณี ‘พิมรี่พาย’ หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ‘เน็ตไอดอล’ และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจพิมรี่พาย เครื่องสำอาง และความเฮง ลงคลิป ‘สุขสันต์วันเด็ก’ ด้วยการนำอุปกรณ์ไปช่วยอำนวยความสะดวก ให้เด็กที่หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ โดยหมู่บ้านดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าใช้ จึงทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาทเพื่อนำแผงโซลาร์เซลล์เข้าไปติดตั้ง...

ศรีสุวรรณ สงสัยบ้านแม่เกิบรุกป่า “หมู่บ้านในคลิปพิมรี่พาย ไปติดโซล่าเซลล์” เตรียมบุก รมต.ทส ตรวจสอบ

วันที่ 11 มกราคม 2563 ศรีสุวรรณ จรรยา ได้กล่าวว่าไม่ได้โจมตีพิมรี่พาย พร้อม เห็นด้วยกับการกระทำของเธอที่กระทำความดี ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น แต่สิ่งที่ตนสนใจก็คือหมู่บ้านแม่เกิบ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ มีอายุน่าจะประมาณ 6-7 ปีเท่านั้นเอง ทำไมหน่วยงานรัฐปล่อยให้เกิด หมู่บ้านแบบนี้ขึ้นมาได้อย่างไรในพื้นที่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติอมก๋อย ถ้าเป็นหมู่บ้านที่เกิดมานาน หน่วยงานรัฐต่างๆ จะเข้าไปดูแลกันแล้ว เมื่อเป็นหมู่บ้านเกิดใหม่ หน่วยงานต่างๆ ของรัฐยังเข้าไปดูแลไม่ทั่วถึง ซึ่งในกรณีหมู่บ้านที่พิมรี่พายเข้าไปนั้น...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์กระแทกหน้า!!ปารีณา เผย คนอย่างปารีณาต้องเจอกับผม ..เดียวจะรู้ว่านรกมีจริง

จากกรณี ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ได้โพสต์ไอจีสตอรีถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา” ทำให้ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับพาดพิงก้อยว่า “ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก” โดยทาง ทนายอนันต์ชัย...

กศน.อมก๋อย ประกาศเอกสารสำคัญ ‘ห้ามโพสต์ขอรับบริจาค’ หลังเกิดดราม่า ‘พิมรี่พาย’ ไปมาช่วยบนเด็กดอย.

กรณีประเด็นที่ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักเธอในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ หลังจากที่เธอที่ใช้เงินส่วนตัวกว่า 500,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กบนดอยอมก๋อย ที่หมู่บ้านแม่เกิบ ตั้งอยู่ที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2564 ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กิโลเมตร ต่อมามีกระแสทั้งชื่นชม และวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ พิมรี่พาย นำเสนออย่างกว้างขวาง ล่าสุด...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์อัด!! ปารีณา จนหน้าสั่น ว่า “ก่อนปารีณาจะด่าใคร หัดดูตัวเองเสียบ้าง”

คือประเด็นก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการรายงานว่า ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  โพสต์วิจารณ์ พล.อ.ประยุทธ์ ลงสตอรี่ใน IG ส่วนตัวว่า โดยก่อนหน้านี้  พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า ให้กักตัวอยู่บ้านเอง 14-15 วัน กันเองนะ ซึ่งประชาชนบอกว่า ถ้าให้ไม่ทำงานจะเอาที่ไหนกิน เงินเยียวยา หรือการดูแลไม่มีเลยจะให้ทำยัง จนทาง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  เลยได้โพสต์โต้ พล.อ.ประยุทธ์ การขอให้อยู่บ้าน...

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!