-

[มีคลิป] ด่วน สถานการณ์วุ่น!! พบชายลึกลับบุกเข้ามาป่วนพังเต็นท์ นักศึกษาที่มาชุมนุม

Advertisements

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นบริเวณเต็นท์ผู้สื่อข่าวที่ตั้งอยู่กลางกลุ่มผู้ชุมนุมโดยมีกลุ่มคนจำนวนมากพยายามยื้อยุดฉุดกระชากกันภายในเต็นท์ มีการกระทบกระทั่งกันจนมีคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

Advertisements

หลังจากคุมสถานการณ์กันได้พบมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งนั่งอยู่ที่พื้นโดยมีกลุ่มคนพยายามล้อมไว้เพื่อป้องกันความวุ่นวายดังกล่าว และมีชายอีกคนหนึ่งตัดผมสั้นเกรียนได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะมีเลือดไหลเล็กน้อยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพาตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าประมาณ 10 นาทีก่อนหน้านี้มีคนสังเกตเห็นชายคนหนึ่งตัดผมสั้นเกรียนมีท่าทีเหมือนมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด

Advertisements

ตามจุดต่าง ๆ จึงถูกกลุ่มผู้ชุมนุมพาตัวมาพูดคุยบริเวณเต็นท์นักข่าวแต่จู่ ๆ มีคนพุ่งเข้าใส่จนเกิดมีการกระทบกระทั่งกัน

[ มีคลิป ]

ด่วน! เหตุชุลมุน : อนุสาวรีย์ ปชต.

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2020

( ขอบคุณคลิปจากข่าวสด )

ก่อนหน้าที่ในช่วงเวลาใกล้เคียงกันเกิดเหตุชุนมุลเล็กน้อยบริเวณซอยด้านข้างแมคโดนัลด์ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่ามีตำรวจนอกเครื่องแบบหรือตำรวจสันติบาลหลายนายพยายาม

Advertisements

จะนำตัวชายและหญิงคู่หนึ่งที่มาร่วมชุมนุมไปสอบสวนโดยให้เหตุผลว่าทั้งสองรายมีพฤติกรรมหมิ่นเบื้องสูงแต่มีคนไปพบเสียก่อนและพยายามขัดขวางจนเกือบมีการกระทบกระทั่งกันแต่ตำรวจยอมถอยกลับไปในที่สุด

[ มีคลิป ส่วนของผู้ชุมนุม ]

โดยเวลา ต่อมาเวลา 22.00 น. ทางเยาวชนปลดแอกได้ติดตั้งเครื่องเสียงเพิ่มเติมบริเวณหน้าเวทีชุมนุม และประชาชนมาเพิ่มจำนวนมากขึ้น

Advertisements

Recent posts

งานเข้าอีก!! พิมรี่พาย เตรียมถูกกรมสรรพากร​ เข้าตรวจสอบ​ ภาษีเงินได้หลังทำธุรกิจออนไลน์

วันที่ 11 มกราคม 2563  กรณี ‘พิมรี่พาย’ หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ‘เน็ตไอดอล’ และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจพิมรี่พาย เครื่องสำอาง และความเฮง ลงคลิป ‘สุขสันต์วันเด็ก’ ด้วยการนำอุปกรณ์ไปช่วยอำนวยความสะดวก ให้เด็กที่หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ โดยหมู่บ้านดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าใช้ จึงทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาทเพื่อนำแผงโซลาร์เซลล์เข้าไปติดตั้ง...

ศรีสุวรรณ สงสัยบ้านแม่เกิบรุกป่า “หมู่บ้านในคลิปพิมรี่พาย ไปติดโซล่าเซลล์” เตรียมบุก รมต.ทส ตรวจสอบ

วันที่ 11 มกราคม 2563 ศรีสุวรรณ จรรยา ได้กล่าวว่าไม่ได้โจมตีพิมรี่พาย พร้อม เห็นด้วยกับการกระทำของเธอที่กระทำความดี ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น แต่สิ่งที่ตนสนใจก็คือหมู่บ้านแม่เกิบ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ มีอายุน่าจะประมาณ 6-7 ปีเท่านั้นเอง ทำไมหน่วยงานรัฐปล่อยให้เกิด หมู่บ้านแบบนี้ขึ้นมาได้อย่างไรในพื้นที่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติอมก๋อย ถ้าเป็นหมู่บ้านที่เกิดมานาน หน่วยงานรัฐต่างๆ จะเข้าไปดูแลกันแล้ว เมื่อเป็นหมู่บ้านเกิดใหม่ หน่วยงานต่างๆ ของรัฐยังเข้าไปดูแลไม่ทั่วถึง ซึ่งในกรณีหมู่บ้านที่พิมรี่พายเข้าไปนั้น...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์กระแทกหน้า!!ปารีณา เผย คนอย่างปารีณาต้องเจอกับผม ..เดียวจะรู้ว่านรกมีจริง

จากกรณี ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ได้โพสต์ไอจีสตอรีถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา” ทำให้ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับพาดพิงก้อยว่า “ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก” โดยทาง ทนายอนันต์ชัย...

กศน.อมก๋อย ประกาศเอกสารสำคัญ ‘ห้ามโพสต์ขอรับบริจาค’ หลังเกิดดราม่า ‘พิมรี่พาย’ ไปมาช่วยบนเด็กดอย.

กรณีประเด็นที่ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักเธอในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ หลังจากที่เธอที่ใช้เงินส่วนตัวกว่า 500,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กบนดอยอมก๋อย ที่หมู่บ้านแม่เกิบ ตั้งอยู่ที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2564 ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กิโลเมตร ต่อมามีกระแสทั้งชื่นชม และวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ พิมรี่พาย นำเสนออย่างกว้างขวาง ล่าสุด...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์อัด!! ปารีณา จนหน้าสั่น ว่า “ก่อนปารีณาจะด่าใคร หัดดูตัวเองเสียบ้าง”

คือประเด็นก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการรายงานว่า ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  โพสต์วิจารณ์ พล.อ.ประยุทธ์ ลงสตอรี่ใน IG ส่วนตัวว่า โดยก่อนหน้านี้  พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า ให้กักตัวอยู่บ้านเอง 14-15 วัน กันเองนะ ซึ่งประชาชนบอกว่า ถ้าให้ไม่ทำงานจะเอาที่ไหนกิน เงินเยียวยา หรือการดูแลไม่มีเลยจะให้ทำยัง จนทาง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  เลยได้โพสต์โต้ พล.อ.ประยุทธ์ การขอให้อยู่บ้าน...

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!