-

[มีคลิป] ด่วน สถานการณ์วุ่น!! พบชายลึกลับบุกเข้ามาป่วนพังเต็นท์ นักศึกษาที่มาชุมนุม

Advertisements

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเกิดเหตุความวุ่นวายขึ้นบริเวณเต็นท์ผู้สื่อข่าวที่ตั้งอยู่กลางกลุ่มผู้ชุมนุมโดยมีกลุ่มคนจำนวนมากพยายามยื้อยุดฉุดกระชากกันภายในเต็นท์ มีการกระทบกระทั่งกันจนมีคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

Advertisements

หลังจากคุมสถานการณ์กันได้พบมีชายวัยรุ่นคนหนึ่งนั่งอยู่ที่พื้นโดยมีกลุ่มคนพยายามล้อมไว้เพื่อป้องกันความวุ่นวายดังกล่าว และมีชายอีกคนหนึ่งตัดผมสั้นเกรียนได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะมีเลือดไหลเล็กน้อยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูพาตัวออกไปจากจุดเกิดเหตุ

จากการสอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าประมาณ 10 นาทีก่อนหน้านี้มีคนสังเกตเห็นชายคนหนึ่งตัดผมสั้นเกรียนมีท่าทีเหมือนมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด

Advertisements

ตามจุดต่าง ๆ จึงถูกกลุ่มผู้ชุมนุมพาตัวมาพูดคุยบริเวณเต็นท์นักข่าวแต่จู่ ๆ มีคนพุ่งเข้าใส่จนเกิดมีการกระทบกระทั่งกัน

[ มีคลิป ]

ด่วน! เหตุชุลมุน : อนุสาวรีย์ ปชต.

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2020

( ขอบคุณคลิปจากข่าวสด )

ก่อนหน้าที่ในช่วงเวลาใกล้เคียงกันเกิดเหตุชุนมุลเล็กน้อยบริเวณซอยด้านข้างแมคโดนัลด์ จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่ามีตำรวจนอกเครื่องแบบหรือตำรวจสันติบาลหลายนายพยายาม

Advertisements

จะนำตัวชายและหญิงคู่หนึ่งที่มาร่วมชุมนุมไปสอบสวนโดยให้เหตุผลว่าทั้งสองรายมีพฤติกรรมหมิ่นเบื้องสูงแต่มีคนไปพบเสียก่อนและพยายามขัดขวางจนเกือบมีการกระทบกระทั่งกันแต่ตำรวจยอมถอยกลับไปในที่สุด

[ มีคลิป ส่วนของผู้ชุมนุม ]

โดยเวลา ต่อมาเวลา 22.00 น. ทางเยาวชนปลดแอกได้ติดตั้งเครื่องเสียงเพิ่มเติมบริเวณหน้าเวทีชุมนุม และประชาชนมาเพิ่มจำนวนมากขึ้น

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!