-

สุดหดหู่ใจ สาวติดโควิดล้มลงสิ้นใจกลางถนน คนเป็นพ่อเอาร่มไปกางกันแดดให้ศพลูก

วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 เมื่อเวลา 12.00 น. ตำรวจ สน.สายไหม ได้รับแจ้งหญิงเสียชีวิตกลางถนน ภายในซอยแม่ผิว ถนนวัดเกาะสุวรรณาราม แขวงสายไหม  เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร

Advertisements

โดยพบศพ น้องเอ ( นามสมมุติ ) อายุ 30 ปี ได้นอนเสียชีวิตกลางถนนโดยสภาพนอนหงาย

จากการสอบถาม ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า เห็นผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากบ้าน ก่อนจะมาล้มนอนหงายที่กลางถนน จึงรีบไปเรียกพ่อของผู้เสียชีวิตมาดู ก่อนจะช่วยปั๊มหัวใจแต่ไม่ทัน

Advertisements

ก่อนที่ผู้เป็นพ่อจะนำร่มไปกางกันแดดให้กับศพลูกสาว เป็นที่น่าหดหู่ใจต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

เจ้าหน้าที่ระบุว่าจากการประเมินเบื้องต้นเข้าข่ายน่าจะเป็นผู้ติดเชื้อโควิด-19 จึงประสานเจ้าหน้าที่ชุดโควิด เข้ามาทำการสวอปด้วยชุดตรวจ ATK พบผู้เสียชีวิตมีผลบวก จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการกันพื้นที่

Advertisements

และสุ่มตรวจคนในบ้านที่มีกว่า 30 คน พบมีผลบวก 5 คน ส่วนคนอื่นๆ เจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้กักตัวรอดูอาการในห้องพัก

ด้าน นายสุเทพ อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนทำงานเป็นเวรเปลของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านรังสิต คนที่เสียชีวิตเป็นลูกสาวคนเล็กและเป็นเด็กพิเศษ ที่ผ่านมาตนได้รับวัคซีนแล้ว แต่ลูกสาวคนโต ภรรยา และลูกสาวคนเล็กยังไม่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด

Advertisements

ก่อนหน้านี้ลูกสาวคนเล็กมีอาการตัวร้อนมา 2-3 วันแล้ว วันนี้เป็นเวรพักกะว่าจะพาลูกสาวไปหาหมอ แต่ไม่ทัน เพื่อนบ้านมาเรียกบอกลูกสาวเดินออกมาล้มกลางถนนเสียชีวิต

Advertisements

โดยวันพรุ่งนี้  24 พฤศจิกายน 2564 เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาทำการตรวจ และทำการพ่นฆ่าเชื้อบ้านผู้ที่ติดเชื้อ รวมถึงบ้านคนในซอยให้ทั้งหมด เนื่องจากผู้ตายและผู้ติดเชื้อคนอื่นๆ มีบ้านอยู่ใกล้กับร้านขายของกลางซอย ซึ่งคนในซอยมาซื้อของกันเป็นประจำอีกด้วย

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!