-

แม่ค้าโนบราโผล่เพิ่มอีก!! เป็น “แม่ค้าปลาหมึก-แม่ค้าส้มตำ” ใส่โนบราโชว์เนิน ลูกค้ารอคิวเพียบ

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ทีมข่าว  HDTOR  มีรายงานว่าได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Mie ladyblooms แม่ค้าหมึกย่าง ได้ใส่ชุดเดียวกับน้องโอลีฟแม่ค้าโตเกียว

Advertisements

โดยเปิดอกโนบราสีดำ ถ่ายภาพคู่กับตู้ขายหมึกย่าง เชิญชวนคนมาอุดหนุนลงในโซเซียล โดยร้านตั้งอยู่ในย่าน ตำบล แม่เหียะ อำเภอ เมืองเชียงใหม่

หลังจากที่มีการโพสต์ลงในโลกโซเชียลก็มีหนุ่ม ๆ เข้ามากดถูกใจเดียวได้รอดูว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ รอคิวปลาหมึกย่างกันแบบข้ามวันข้ามคืน นานแค่ไหนก็ยอมรอได้  เหมือนลูกค้ารอคิวขนมโตเกียวเนยกรอบของน้องโอลีฟ แน่นอน

Advertisements

และล่าสุดมีแม่ค้าอีกคน ชฎาภร งามวงค์ เป็นแม่ค้าขายส้มตำอยู่ที่ ตลาดหารแก้ว อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ ที่ได้โพสต์ภาพแต่งตัวเซ็กซี่แหวกหน้าอก

Advertisements

เจ้าตัวได้เล่าว่า สวมใส่ชุดแฟชั่น-ชุดคอสเพลย์ ขายมาอาหารมาเกือบปีแล้ว มีหลายแนวตามวันสำคัญ ตอนนี้กระแสมาแรงที่สุดก็คือชุดแหวกอก

โดยมองว่าการแต่งตัวนั้นเป็นสิทธิส่วนบุคคล เป็นการแต่งตัวตามแฟชั่นไม่ได้เป็นการโป๊เปลือยแต่อย่างใด อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มความสนใจให้กับลูกค้า

Advertisements

สร้างยอดขายได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย แต่สำหรับร้านของตนเองนั้นถึงจะไม่ใส่ชุดเซ็กซี่ยอดขายก็ดีอยู่แล้วเพราะเน้นที่คุณภาพ รสชาติอาหารดีเป็นหลัก

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!