-

พล.อ.ประวิตร พูดอ้อนประชาชน ขอให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อในสมัยหน้าอีกนะ

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ได้ไปเป็นประธานการประชุมเลือกตัวแทนพรรคลงสมัครสมาชิกกรุงเทพมหานคร โดยเมื่อพลเอกประวิตร มาถึงได้พบปะกับสมาชิกพรรค

Advertisements

และหลังจากนั้นได้เดินลงมายังชั้น 1 เพื่อพบปะกับประชาชนในพื้นที่ที่ได้มีการตั้งแถวมอบดอกกุหลาบให้กับพลเอกประวิตร พร้อมพูดคุยทักทายและอ้อนให้เลือกพรรคพลังประชารัฐต่อในสมัยหน้า

โดยการจัดประชุมเลือกตัวแทนพรรคในเขตกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย เขตเลือกตั้งที่ 22 บางกอกใหญ่ คลองสาน ธนบุรี เขตเลือกตั้งที่ 27 ทวีวัฒนา

Advertisements

หนองแขม ตลิ่งชัน-แขวงตลิ่งชัน-แขวงฉิมพลี , เลขเลือกตั้งที่ 28 บางแค , เขตเลือกตั้งที่ 29 ภาษีเจริญ ตลิ่งชัน , และเขตเลือกตั้งที่ 30 บางพลัด บางกอกน้อย

สำหรับ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ  ปัจจุบันมี 12 คน ได้แก่ 1.นางสาว กานต์กนิษฐ์ แห้วสันตติ 2.นางสาวพัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ พลังประชารัฐ 3.นางกรณิศ งามสุคนธ์รัตนา 4.นางสาวภาดาท์ วรกานนท์

Advertisements

5.นางสาว ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ 6.นายกษิดิ์เดช ชุติมันต์ 7.นายสิระ เจนจาคะ 8.นางสาวฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ 9.นายชาญวิทย์ วิภูศิริ 10.นายศิริพงษ์ รัสมี 11.นายประสิทธิ์ มะหะหมัด และ12.นายจักรพันธ์ พรนิมิตร

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!