-

‘ผู้ใหญ่หำ’ นายเฉลิมพล มาลำคำ ชนะการเลือกตั้ง!! นายกฯอบต ส่วน ผู้สมัครคนดังพิษณุโลก วาริน จิ๋ม หอมสุด แพ้!!

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564  จากกรณีเมื่อวาน วันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เป็นการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล หรือ นายกฯอบต.และสมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) จำนวน 5,322 แห่งทั่วประเทศ

Advertisements

ได้ดำเนินการลงคะแนนเลือกตั้งตั้งแต่เวลา 08.00 น. และปิดหีบการลงคะแนนเมื่อเวลา 17.00 น.  โดยผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการเป็นไปด้วยความลุ้นระทึก

ล่าสุด ผู้สมัครที่น่าจับตามอง คือ นายเฉลิมพล มาลำคำ โดยเมื่อวานเมื่อการนับคะแนนเสร็จสิ้นลง ผลปรากฎว่า ผู้ใหญ่หำ หรือ นายเฉลิมพล มาลำคำ ประสบชัยชนะในจังหวัดอุบลราชธานี

Advertisements

ผลการนับคะแนน อบต.ท่าลาด อุบลฯ อย่างไม่เป็นทางการ หมายเลข 1 นายเฉลิมพล มาลาคำ หรือ ผู้ใหญ่หำ คว้าชัยได้สำเร็จโดยคะแนนเหนือ นายบุญช่วย วงศ์คำเหลาตัวแทนกลุ่มบริหารเก่า คำสอน วงศ์คำเหลา อดีตนายก อบต.ท่าลาด ด้วยคะแนน 2,563 ต่อ 2,020 คะแนน

ขณะที่โลกออนไลน์ได้เคยแชร์ชื่อของผู้สมัคร สมาชิก อบต. คือ วาริน หอมสุด (ชื่อเล่น จิ๋ม) ผู้สมัคร สมาชิก อบต.วังทอง เขต 9 หมายเลข 3

Advertisements

อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ได้คะแนน 210  คะแนน เธอนั้นได้พ่ายให้ผู้สมัครหมายเลข 1 นายประจักษ์ นิ่มน้อย ที่ได้คะแนน 517 คะแนน

Advertisements

ผู้สมัครคนดัง พิษณุโลก วาริน จิ๋ม หอมสุด ได้บอกว่า ไม่ใช่ว่าเป็นกระแสแล้วจะได้ ย้ำทำดีที่สุดแล้ว เดินหน้าดูแลประชาชนต่อไป

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!