-

ชื่นชม!! เจ้าของยอมทิ้งของมีค่า เพื่อวิ่งหน้าตั้งไปคว้าสุนัข แบกหนีระเบิด!! หลังโรงงานน้ำมันเครื่องเกิดเพลิงไหม้ อ้อมใหญ่ นครปฐม

Advertisements

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ตอนนี้สถานการณ์ไฟไหม้ โกดังเก็บน้ำมันเครื่อง บริษัท ประภากรออยล์ จำกัด จังหวัดนครปฐม ล่าสุดทุกอย่างได้สงบลงหมดแล้ว หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาดับเพลิงกว่า 3 ชั่วโมง

Advertisements

โดยพบว่าเพลิงลุกลามไปยังบ้านเรือนประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง เสียหายนับ 10 หลังคาเรือน ส่วนใหญ่หลังคาพัง กระจกแตก และทรัพย์สินในบ้านเสียหายเป็นจำนวนมาก

โดยทางชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบ ระบุว่า เคยร้องเรียนกับทางอำเภอแล้ว ให้โรงงานเคลื่อนย้ายโกดังออกนอกพื้นที่ เพราะเห็นว่าเสี่ยงอันตราย

Advertisements

หากเกิดไฟไหม้ ชาวบ้านจะเดือดร้อน หลังจากเคยไหม้ไปก่อนหน้านี้เมื่อช่วงเดือนเมษายน ชาวบ้านก็คาใจนะว่า ทางอำเภออนุญาตให้ทางโรงงานนำวัตถุไวไฟมาวางไว้ใกล้บ้านเรือนประชาชนได้อย่างไร

จากนี้ขอให้โรงงานรับผิดชอบ ซ่อมแซมบ้านและย้ายโกดังออกนอกพื้นที่ เจ้าของโรงงานยืนยัน ไม่ได้วางเพลิงเพื่อเอาประกัน พร้อมขอโทษประชาชนจริงๆ

Advertisements

ล่าสุดเป็นภาพที่โลกออนไลน์ได้แชร์กันคือ เมื่อเจ้าของสุนัขรู้ว่าจะเกิดเพลิงไหม้และระเบิด โดยเป็นน้ำมันเครื่องมันมีสารพิษที่มาในรูปแบบควัน ได้คว้าเอาสุนัขสุดที่รักวิ่งหนีระเบิด โดยไม่สนใจทรัพย์สินใดๆในบ้าน คว้าได้แล้ววิ่งทันที่ โดยไปให้เกินรัศมีอันตราย

Advertisements

เป็นภาพที่ทำให้รู้สึกดี สงสารน้องหมาคงตกใจมาก นึกถึงตอนทีทีมงาน HDTOR ติดตามช่วงแรกตอนเพลิงไหม้ แล้วมีคุณป้าคว้าแมวออกมาได้แค่ตัวเดียว ยังเหลือในบ้าน แต่สุดท้ายคาดว่าน่าจะหนีออกมาได้หมด

เพราะแมวก็ตกใจไม่แพ้สุนัขเลย เพราะแค่เสียงรถดับเพลิง แมวก็ตกใจแล้ว นี้มีระเบิด เพลิงไหม้ ความร้อน และคนแตกตื่น คงจะมีแมวหนีหายเป็นจำนวนมากอย่างแน่นอน

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!