-

บี้ เดอะสกา ยูทูบเบอร์ต้นๆของไทย โพสต์ รถคันนี้คือรางวัลชีวิต ที่สู้ทุกคำดูถูก เก็บมาเป็นพลังจนมีวันนี้

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวเพจ Bie The Ska ยูทูปเบอร์อันดับต้นๆของประเทศไทย จะเรียกได้ว่า บี้ เดอะสกา เป็นยูทูบเบอร์ 500 ล้าน กว่าจะมีวันนี้ได้ ผ่านคำดูถูกสารพัด แต่ผ่านมาได้หมด และเป็นคนที่น่านับถือ เป็นเจ้าของบริษัทที่ดูแลพนักงานเป็นอย่างดี

Advertisements

บี้ เดอะสกา เป็นเด็กต่างจังหวัด บ้านฐานะปานกลาง พ่อเป็นอดีตผู้จัดการ ธ.ก.ส. แม่เป็นครู ส่วนคุณบี้ เดอะสกา เรียนคอมพิวเตอร์ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นแบบ บิลล์ เกตส์ เพราะอยากรวย อยากสร้างอะไรให้กับโลก

Advertisements

โดย บี้เดอะสกา ได้โพสต์  และวันนี้ก็มาถึงวันนี้ได้นำรถแลมโบทองคำ มาเซอร์ไพรส์คุณแม่คุณพ่อ

พอได้เห็นความปลื้มปิติในตัวเราผ่านสายตาและน้ำตาของท่านผมยิ่งซึ้งใจ ท่านได้เห็นผมลุยงานหนักตั้งใจทำงานมาตลอด สู้มาตั้งแต่คนยังไม่ค่อยรู้จักยูทูป ผ่านคำดูถูกมามากในช่วงเริ่มต้นทำวีดีโอ เต้นบ้าๆบอๆไร้สาระ ทำไมไม่เอาเวลาไปทำอะไรทีมีประโยชน์ต่อสังคม ทำคลิปแบบนี้จะได้เงินมาจากไหน

Advertisements

จนปัจจุบันยูทูปเบอร์หรือคอนเท้นครีเอเตอร์มีเยอะมากสร้างงานสร้างอาชีพให้ใครหลายๆคน และรถคันนี้ก็เหมือนเป็นรางวัลชีวิตของผมที่ได้ให้ตัวเอง ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆคนที่ให้คำแนะนำกับผมในเรื่องการทำงาน หรือการบริหาร

รวมไปถึงเรื่องการเงินการลงทุน ขอบคุณทีมงานเดอะสกาที่ร่วมสร้างผลงานที่มีคุณภาพของมาสู่แฟนๆของเราเสมอและพร้อมลุยงานหนักไปด้วยกันเสมอ ขอบคุณชาวบรีสที่ซับพอร์ตกันเสมอมา

Advertisements

และที่สำคัญคุณพ่อคุณแม่ ที่ให้ความเชื่อมั่นในตัวเราและให้กำลังใจเสมอในยามที่ผมท้อ อีกอย่างที่ลืมไม่ได้เลยขอบคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่จ้างผมทำงานให้ได้มีเงินเก็บเงินลงทุนเยอะๆคร้าบ ของคุณมากๆเลย

ผมอยากเป็นกำลังใจให้กับคนที่ท้อหรือหมดหวังในการที่ต้องเริ่มต้นใหม่ หรือมีอุปสรรคเข้ามา ให้มองมันเป็นบทเรียนเรียนรู้จากมัน หมั่นลงทุนในความรู้

Advertisements

และมองหาโอกาสใหม่ๆในการลงทุน เพื่อให้เงินงอกเงยอยู่เสมอ อย่าไปจมปลั๊กนานกับการตัดสินใจพลาด จงก้าวต่อไปอยู่กับปัจจุบัน ผมเชื่อว่า ถ้าผมทำได้ ทุกคนก็ทำได้ สู้ๆKUB!!!


ส่วนรถคันนี้จะเป็นคู่หูการเดินทางของผมต่อไปในปัจจุบันและอนาคต ส่วนชื่อของรถ แม่ขอให้ชื่อมันเหมือนเดิมว่า “บักทองคำ” Ok! Let’s Go บักทองคำ ไปหาเงินกัน

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!