-

ชื่นชม!! น้องอินเตอร์ รุ่งรดา แม้จะทำงานในวงการบันเทิงหนัก แต่กลับเรียนได้เกรด 4 ทุกวิชา ยกให้เป็นเด็กเก่งรอบด้านเลยจริงๆ

Advertisements

ยกให้เป็นเด็กน้อยมากความสามารถเหลือล้นจริง ๆ สำหรับ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ น้องอินเตอร์เพียงแค่วัย 8 ขวบ ที่นอกจากฝีไม้ลายมือในวงการบันเทิงไม่ธรรมดา ทั้งงานแสดงที่ตีบทแตกกระจุย งานพิธีกร งานโฆษณา รวมถึงงานพรีเซ็นเตอร์ เรียกว่าทำได้ดีเกินวัยจนคิวงานแน่นรัดตัวสุด ๆ

Advertisements

แต่ทั้งนี้เรื่องการเรียนก็ไม่มีผลกระทบสักนิดเดียว เพราะเกรดเฉลี่ยแต่ละปีที่ออกมา ทำเอาคนเป็นพ่อแม่ปลื้มใจ เพราะเคยคว้าเกรด 4 รวดทุกวิชา เพราะน้องเป็นคนที่เก่งและขยันอ่านหนังสือ

โดยน้องอินเตอร์ได้โพส์ภาพน่ายินดี พร้อมกับข้อความลงบน IG ส่วนตัวไว้ว่า เกรด 4 ทุกวิชาคะแนนเฉลี่ย 95% ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความภูมิใจกันสักหน่อย รักษ์เรียน โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

Advertisements

นอกจากเรื่องการเรียนที่เรียกว่าเก่งมากๆ ได้เกรด 4 ล้วนทุกตัวแล้ว สิ่งที่ทำให้น้องอินเตอร์เป็นที่จดจำก็คือน้องเป็นตัวแทนประเทศไทยไปเดินเฉิดฉายบนเวทีการประกวดเดินแบบระดับโลก WCOPA ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

Advertisements

และเธอก็สามารถคว้ารางวัล นางแบบรุ่นจิ๋ว 2017 หรือ Junior Female Model WCOPA 2017 ทั้งเหรียญทองและโล่รางวัลอันดับ 1 ได้อีกด้วย และนอกจากนั้นน้องยังได้รางวัล นักแสดงเด็กยอดนิยม ฝ่ายหญิง จากเวที Super Best Thailand Awards 2018 อีกด้วย

Advertisements

ประวัติ น้องอินเตอร์ รุ่งรดา
น้องอินเตอร์ มีชื่อจริงว่า รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ
เกิดวันที่ 16 มกราคม 2555
ศึกษาที่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี
ความสามารถพิเศษ : การแสดง, บัลเล่ต์ และ เดินแบบ
IG : inter_rungrada

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!