-

ทำความรู้จัก “พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์” นางเอกสาวสวยดาวรุ่ง หลังงานเข้าตกเป็นข่าวกับ เวียร์

สำหรับ พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์ เป็นนางเอกสาวดางรุ่ง และผู้ประกาศรายการโทรทัศน์ทาง ช่อง 7 เกิดเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2540 ปัจจุบันอายุเพียง 24 ปี มีภูมิลำเนาและเติบโตขึ้นที่กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาจากวิทยาลัยนวัตกรรม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ ปีการศึกษา 2562

Advertisements

ส่วนเส้นทางวงการบันเทิง เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง ขณะกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.6 ที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เว็บไซต์ Dek D มาจัดกิจกรรมแนะนำการสอบแอดมิดชั่นที่โรงเรียน ทีมงานรู้จักชื่อจากการถามนักเรียน เพราะความที่เป็นเด็กกิจกรรม และยังเป็นดรัมเมเยอร์ของโรงเรียน

Advertisements

ทำให้เด็กนักเรียนค่อนข้างรู้จักพอสมควร เมื่อทีมงานเจอตัวจึงชวนไปถ่ายคอลัมน์ Dek-D Idol จากนั้นได้ถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง พระพายจึงมีโอกาสเข้ามาเป็นนักแสดงที่ช่อง 7 ซึ่งเริ่มด้วยการเป็นผู้ประกาศแจ้งรายการก่อน จนเธอได้มีโอกาสแสดงละคร ผลงานละคร อาทิ เกิดเป็นกา , ดอกหญ้าในพายุ , สวยซ่อนคม , ฟ้ามีตะวัน , กรงน้ำผึ้ง , เพลิงกินรี เป็นต้น

Advertisements

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือที่เกิดขึ้นนั้น ยังไม่ได้รับข้อสรุปที่แท้จริง ทั้ง พระพาย รมิดา รวมถึง เวียร์-เบลล่า ก็ยังไม่ได้ออกมาให้คำตอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทุกข่าวนั้นเป็นเพียงการตั้งข้อสงสัยของชาวเน็ตเท่านั้น

Advertisements

โดยก่อนหน้านี้ เคยตกเป็นข่าวกับ มิกค์ ทองระย้า เมื่อหลายปีก่อน และล่าสุดถูกจับตามองตกเป็นข่าวกับพระเอกรุ่นพี่อย่าง เวียร์ เพราะมีผลงานล่าสุดด้วยกัน

Advertisements

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!