-

พร้อมปะทะ!! Dream World กลับมาเปิดแล้ววว วันที่ 1 ธันวาคม นี้ มาพร้อมโปร ซื้อ 1 แถม 1 เพียง 599 บาท

Advertisements

ก่อนหน้านี้ จากโพสต์ประเด็นที่หลายๆคนได้เข้าไปให้กำลังใจ Dream World เป็นจำนวนมาก เพราะที่ผ่านมาสวนสนุกหลายแหล่งต้องปิดให้บริการชั่วคราวช่วงสถานะการณ์โควิดของประเทศไทยที่กลับมาเลวร้าย

Advertisements

เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ปิดตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา และจนถึงปัจจุบัน เดือน พฤษจิกายน 2564 ก็ยังไม่ได้กลับมาเปิด แต่เจ้าของก็ยังจ่ายเงินเดือนเพื่อดูแลพนักงานมาตลอด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมกับความเป็นผู้นำที่ไม่ทิ้งลูกน้อง แต่ Dream World ได้แต่เฝ้ารอ เมื่อไรจะได้กลับมาเปิด

แต่ล่าสุด วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ตอนนี้ Dream World เค้าจะกลับมาเปิดแล้ว เริ่มเปิดวันที่ 1 ธันวาคมนี้ มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม คุ้มมากๆ ซื้อ 1 แถม 1 ราคาเพียง 599 บาทเท่านั้น! จากปกติ 1,200 บาท

Advertisements

ใครอยากกรี๊ด รีบพุ่งตัวจองบัตรด่วน!! ใบเดียวเครื่องเล่นได้ทุกชนิด แถมยังเล่นได้ไม่อั้น ไม่จำกัดรอบอีกด้วย คุ้มขนาดนี้ไม่มีแล้ว ต้องรีบไปเล่นกันแล้วววว เริ่ม 1-30 ธันวาคม 2564 โปรนี้ซื้อที่หน้าดรีมเวิลด์เท่านั้น

Dream World

*บัตรดรีมเวิลด์วีซ่า ใช้ผ่านประตู และ เล่นเครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ

Advertisements

*เครื่องเล่นเล่นได้อย่างละ 1 รอบ : ปราสาทผีสิง เอเลี่ยน รถบั๊ม

*เครื่องเล่นไม่รวมในบัตร ต้องซื้อเพิ่ม : เมืองหิมะ โกคาร์ท เรือบั๊ม จักรยานน้ำ สำหรับ เมืองหิมะ น่าจะ 160 บาทนะ แต่โคตรคุ้มแน่นอน อยากให้เข้า

Advertisements

( แนะนำไปวันจันทร์ ถึง ศุกร์นะ คนน้อยดี ) ทีมงาน HDTOR ไม่ได้ค่าโฆษณาจาก Dream World นะ แค่อยากโปรโมทให้เฉยๆ เพราะเห็นใจผู้บริหาร เพราะเคยได้เขียน บทความว่า Dream World ปิดไปนานหลายเดือน แต่เจ้าของก็ยังดูแลพนักงาน ให้เงินเดือน ประคับประคอง

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!