-

อาลัย ’ต่าย มนัสนันท์’ อดีตนางแบบ-ดารา ที่ชีวิตสุดผกผัน พบว่าเสียชีวิตแล้ว ในบ้านพัก

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ตำรวจ สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิต นอนตายปริศนาภายในบ้านหลังหนึ่ง ชุมชนวัดเขาแตงอ่อน ซอยร่วมบุญ หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงได้ไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่บริเวณพื้นชั้นล่าง

Advertisements

พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ น.ส.มนัสนันท์ หรือ ต่าย ปานดี อายุ 33 ปี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบ อยู่ในสภาพนอนหงายหน้าบนที่นอน มือและเท้าทั้ง 2 ข้าง มีลักษณะชักเกร็ง จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใดคาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

Advertisements

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมให้เจ้าหน้าที่ควบคุมโรคชันสูตรพลิกศพ พบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการชักเกร็ง สันนิฐานว่า น่าจะเกิดจากอาการป่วย อย่างไรก็ตามให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศานาต่อไป

โดยทาง ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เคยแสดงภาพยนตร์เรื่องดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม โดยเป็นคนในตัวเมืองชลบุรี หลังจากเรียนจบไปเป็นนางแบบและดาราตัวประกอบ

Advertisements

รวมทั้งเดินสายร้องเพลงตามผับที่กรุงเทพฯ ได้ค่าตัวหลายแสนบาทต่อเดือนเลยในสมัยนั้น  ต่อมาประสบอุบัติเหตุถูกรถชนจนหลงๆ ลืมๆ โดย ต่าย มนัสนันท์ เคยมีแฟนเป็นนักร้องชื่อดังที่เสียชีวิตไปแล้วจากประสบอุบัติเหตุ ทั้งยังถูกจับคดียาเสพติดและคดีลักขโมยโทรศัพท์มือถือ โดยต่ายยังมีอาการป่วยเรื้อรังต้องรักษาตัวเรื่อยมา จนกระทั่งมาเสียชีวิตที่บ้านเพื่อนดังกล่าว

Advertisements

( ต่าย มนัสนันท์ ปานดี เป็นดาราที่หน้าตาน่ารักมากในยุคนั้น )

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!