-

น้ำ รพีภัทร เผยสาเหตุที่ร้องไห้!! ขายของรักที่สุดในชีวิต คือ ชื่อ “เจ้าเพลิน” ในราคา 2,000,000 บาท

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักเขาคนนี้พระเอกติดดิน น้ำ รพีภัทร ซึ่งเขานั้นเป็นพระเอกดังที่มากความสามารถอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ไม่ว่าจะบทบาทอะไรที่ได้รับมานั้นเขาก็ทำได้ดีทุกบท

Advertisements

แต่ปัจจุบันก็ได้ผันตัวออกมาอยู่ที่บ้านเกิดทำไร่ทำสวน ใช้ชีวิตง่ายๆ ปลูกผัก เลี้ยงกระบือ เรียกว่าใช้ชีวิตแบบนอนกลางดิน กินกลางทรายเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พระเอกหน้าหล่อ อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล มีผลงานในวงการมากมาย และมีบรรดาแฟนคลับอยู่ไม่น้อย

วิถีชีวิตที่เรียบง่ายอยู่กับครอบครัว ทำเกษตร สอนบุตรให้สัมผัสกับชีวิตบ้านทุ่งเหมือนกับตนในวัยเล็กพอใจกับชีวิตที่ลงตัวในตอนนี้

Advertisements

พร้อมยังบอกอีกว่า โชคดีที่ผมอยู่ต่างจังหวัด ค่าครองชีพไม่สูงมาก ค่ากิน ของผม ถ้าไม่รวมน้องๆ ในฟาร์ม ค่ากินไม่น่าเกิน 300 สามมื้อทั้งครอบครัวเลย

วันที่ 7 ธันวาคม 2564  เรื่องราวของของนักแสดงหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ได้ถูกแชร์ผ่านโลกโซเชียล โดยเจ้าตัวต้องเสียน้ำตา หลังจากที่ได้ประกาศขายควายสุดรัก

Advertisements

ล่าสุดซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่าจริงๆ ที่ตั้งราคา 2 ล้านบาทนั้น มองว่าเป็นราคาที่สูงมากจริงๆ เพราะคิดว่าไม่มีใครกล้าสู้ราคาแน่นอน

Advertisements

แต่สุดท้ายก็มีคนยอมจ่ายในราคา 2 ล้านบาทและพร้อมรับกระบือ คือ เจ้าเพลิน ไปดูแล โดยได้ตัดสินใจขายตามสัจจะวาจาที่เคยพูดไว้ส่วนคนซื้อกระบือ เจ้าเพลิน ไปดูแลต่อนั้นก็คือ หมอโต้ง จากฟาร์มรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์

โดยทาง หมอโต้ง จากฟาร์มรัตนบุรี จังหวัดสุรินทร์ ได้นำเงินสดจำนวน 2 ล้านบาทใส่พานมามอบให้กับน้ำ รพีภัทร ทันที่เพื่อได้ควายตัวนี้ไป

Advertisements

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!