-

ผู้ว่าฯหมูป่า แถลงไม่ลงชิง “ผู้ว่าฯ กทม.” เหตุยังไม่พร้อมเล่นการเมือง ทั้งนี้ เพิ่งมาอยู่ปทุมธานีแค่ 2 เดือน รักจังหวัดนี้ จะให้ออกไปอยู่จังหวัดอื่นได้อย่างไร

วันที่ 14 ธันวาคม 2564 ในเวลา 15.00 น. นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี หรือที่หลายๆคนรู้จักอีกชื่อคือ “ผู้ว่าฯหมูป่า” โดยได้เตรียมแถลงท่าทีเกี่ยวกับการถูกเสนอชื่อลงสมัคร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

Advertisements

ก่อนหน้านี้ พลังประชารัฐ นำทีมโดยบิ๊กป้อมจะส่ง นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ลงชิงผู้ว่า จนทำให้หลายๆคนต่างบอกว่า ไม่อยากให้ท่านมายุ่งเกี่ยวกับการเมืองแบบนี้ เพราะอาจจะส่งผลเสียได้

โดยมีรายงานข่าวแจ้งว่า นายณรงค์ศักดิ์ จะประกาศว่าไม่ลงสมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขณะที่แหล่งข่าวที่เป็นคนใกล้ชิดแจ้งว่า นายณรงค์ศักดิ์ยังไม่พร้อมลงเล่นการเมือง

Advertisements

รายงานข่าวก่อนหน้านี้แจ้งว่า การเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. อาจมีกำหนดล่าช้าออกไป เนื่องจากแคนดิเดตว่าที่ผู้สมัครอย่างน้อย 1 ราย มีคุณสมบัติไม่ครบ เนื่องจากไม่มีรายชื่อในทะเบียนบ้านพื้นที่ กทม. โดยมีการคาดการณ์กันว่าบุคคลดังกล่าวคือนายณรงค์ศักดิ์

นอกจากนี้สมัยเป็นผู้ว่าฯลำปาง ยังบริหารจัดการพื้นที่เสี่ยงโควิด-19 ได้ค่อนข้างดี โดยลำปางถือเป็นจังหวัดที่มีผู้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 สูงเป็นลำดับต้น ๆ ของไทย โดยร่วมคือเป็นผู้ว่าที่ดีและมีผลงานที่ทุ่มเททำประโยชน์ให้กับประชาชน

Advertisements

ปัจจุบัน นายณรงศักดิ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และมีรายชื่อเป็น 1 ในกรรมการศูนย์บูรณาการแก้ไขสถานการณ์โควิด19 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!