-

แหม่มโพธิ์ดำ!! ท้า ฌอน บูรณะหิรัญ หากบริสุทธิ์ใจจริง ..แน่จริง กลางสเตทเม้น ยอดเงินบริจาคมาเลย

คงยังเป็นกระแสร้อนแรงบนโลกออนไลน์มาแล้วหลายวันจนถึงวันนี้ ก็ยังคงสำหรับประเด็นดราม่าของ ฌอน บูรณะหิรัญ นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ หรือไลฟ์โค้ชชื่อดังที่มีจำนวนผู้ติดตามจำนวนมาก

Advertisements

หลังจากเจ้าตัวโพสต์คลิปวิดีโอขณะที่ไปร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่  แล้วได้พูดชม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ

ว่าเป็น ผู้ใหญ่ที่น่ารักหลังได้สัมพัสตัวจริง จนเป็นชนวนให้เกิดกระแสขุดเรื่องส่วนตัวมาแฉจำนวนมาก จนนำไปสู่ยอดเงินบริจาคที่ไม่ตรงความเป็นจริง เลยอยากให้เปิดเผย  Statement ของธนาคารมาเลย

Advertisements

ล่าสุด วันที่ 29 มิถุนายน 2563  จากกรณีที่ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ว่า   มีคนเรียกร้องให้กูตรวจสอบการบริจาค 7.2 ล้านของพรรคก้าวไกล ถ้ากูทำจริงแล้วคนมาย้อนให้กูตรวจสอบโต๊ะจีนพรรค พปชร กูต้องทำไงต่อ แล้วอีกฝั่งบอกอ้าวแล้วพรรคเพื่อไทยล่ะ มึงไม่เล่นเหรอ มึงไม่กลางนี่หว่า อีดอก สรุปกูคงเจอไม่ฝั่งไหนสักฝั่ง อุ้มไปเป็นปุ๋ยรากมะม่วงแน่นอน

Advertisements

เพจกูไม่ใช่เพจการเมือง ฝ่ายค้านก็มีฝ่ายรัฐบาลก็มี ทำหน้าที่ของกันในการตรวจสอบกันเองสิวะ เพจกูเปิดมาเพื่อภาคสังคม คนไม่มีปากมีเสียง จุดยืนมันมีอยู่  ที่สำคัญ กูก็มั่นใจว่า ฌอน บูรณะหิรัญไม่ใช่นักการเมือง ในเมื่อเค้าเปิดโพสต์รับบริจาคตั้งหนึ่งเดือนเต็ม สังคมทุกคนมีสิทธิทวงถามนะ

แล้วมาดิสเครดิตกูเปิดรับบริจาคหน้ากาก กูไปเปิดรับบริจาคเข้าข่ายเรี่ยไร ต้องชี้แจงบัญชีตอนไหน บัญชีเลขอะไร เอาหลักฐานมาฟาดหน้ากูที

Advertisements

หรือไปแจ้งความดำเนินคดีได้เลย ถ้าไม่มีมาหอนแข่งกับหมาจรแถวบ้านกูเลยนะ อสกข

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!