-

เพื่อไทยเสริมทัพ!! ลงพื้นที่สังเกตการณ์ชุมนุม-ประสานเจ้าหน้าที่ดูแล คณะประชาชนปลดแอก

วันที่ 16 สิงหาคม 2563  ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน ส.ส.พรรคเพื่อไทย และคณะทำงานพรรคเพื่อไทย ในฐานะคณะทำงานเพื่อติดตามการชุมนุมฯ นำโดย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคฯ

Advertisements

นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. , นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคฯ , นายสุรชาติ เทียนทอง, นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ลงพื้นที่สังเกตการณ์การชุมนุม

และเตรียมพร้อมสำหรับการประสานเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยดูแลความสงบเรียบร้อย โดยมีการตั้งโต๊ะสังเกตการณ์การชุมนุม บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (ระหว่างถนนดินสอ-ซอยดำเนินกลางเหนือ)

Advertisements

นอกจากนี้ยังมี นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ที่เดินทางมาในนามส่วนตัวด้วย กล่าวว่า ตนมาในฐานะประชาชนคนหนึ่ง จริงๆ อยากเลี้ยงหลานอยู่บ้าน แต่เมื่อคนเขามาแสดงความรู้สึกที่นี่

จึงอยากให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองฟังความเห็นเด็กและประชาชน ฟังแล้วก็นำไปแก้ไข อะไรๆ ก็คงดีขึ้นได้ แต่ถ้าไม่คิดจะแก้ไขอะไรที่มันผิด ทุกอย่างก็จะแย่ลง

Advertisements

“ส่วนข้อเรียกร้อง 3 ข้อของผู้ชุมนุมนั้น ไม่ต้องถึงขั้นก็ได้ เพียงแค่กลับไปส่องกระจกแล้วรีบแก้ไขตัวเอง แต่ถ้ายังไม่แก้ไขตัวเอง ก็ต้องทำตามข้อเรียกร้อง 3 ข้อ ทันที สำหรับข้อเรียกร้อง 10 ข้อของเวทีธรรมศาสตร์จะไม่ทนนั้น คนที่เขาคิดเรื่องนี้

เขาปรารถนาดีกับสถาบัน อยากให้ลองคิดพิจารณาดูให้ดี ว่าเขาเสนอเรื่องนี้มานั้นเขาให้ร้ายหรือปรารถนาดี

Advertisements

ส่วนกรณีที่รัฐบาลพยายามเปิดเวทีรับฟังความเห็นของนิสิต นักศึกษานั้น ก็เห็นอยู่แล้วว่าเป็นการหน้าไหว้หลังหลอก” นายกิตติรัตน์ กล่าว

Advertisements

Recent posts

งานเข้าอีก!! พิมรี่พาย เตรียมถูกกรมสรรพากร​ เข้าตรวจสอบ​ ภาษีเงินได้หลังทำธุรกิจออนไลน์

วันที่ 11 มกราคม 2563  กรณี ‘พิมรี่พาย’ หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ‘เน็ตไอดอล’ และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจพิมรี่พาย เครื่องสำอาง และความเฮง ลงคลิป ‘สุขสันต์วันเด็ก’ ด้วยการนำอุปกรณ์ไปช่วยอำนวยความสะดวก ให้เด็กที่หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ โดยหมู่บ้านดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าใช้ จึงทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาทเพื่อนำแผงโซลาร์เซลล์เข้าไปติดตั้ง...

ศรีสุวรรณ สงสัยบ้านแม่เกิบรุกป่า “หมู่บ้านในคลิปพิมรี่พาย ไปติดโซล่าเซลล์” เตรียมบุก รมต.ทส ตรวจสอบ

วันที่ 11 มกราคม 2563 ศรีสุวรรณ จรรยา ได้กล่าวว่าไม่ได้โจมตีพิมรี่พาย พร้อม เห็นด้วยกับการกระทำของเธอที่กระทำความดี ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น แต่สิ่งที่ตนสนใจก็คือหมู่บ้านแม่เกิบ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ มีอายุน่าจะประมาณ 6-7 ปีเท่านั้นเอง ทำไมหน่วยงานรัฐปล่อยให้เกิด หมู่บ้านแบบนี้ขึ้นมาได้อย่างไรในพื้นที่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติอมก๋อย ถ้าเป็นหมู่บ้านที่เกิดมานาน หน่วยงานรัฐต่างๆ จะเข้าไปดูแลกันแล้ว เมื่อเป็นหมู่บ้านเกิดใหม่ หน่วยงานต่างๆ ของรัฐยังเข้าไปดูแลไม่ทั่วถึง ซึ่งในกรณีหมู่บ้านที่พิมรี่พายเข้าไปนั้น...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์กระแทกหน้า!!ปารีณา เผย คนอย่างปารีณาต้องเจอกับผม ..เดียวจะรู้ว่านรกมีจริง

จากกรณี ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ได้โพสต์ไอจีสตอรีถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา” ทำให้ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับพาดพิงก้อยว่า “ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก” โดยทาง ทนายอนันต์ชัย...

กศน.อมก๋อย ประกาศเอกสารสำคัญ ‘ห้ามโพสต์ขอรับบริจาค’ หลังเกิดดราม่า ‘พิมรี่พาย’ ไปมาช่วยบนเด็กดอย.

กรณีประเด็นที่ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักเธอในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ หลังจากที่เธอที่ใช้เงินส่วนตัวกว่า 500,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กบนดอยอมก๋อย ที่หมู่บ้านแม่เกิบ ตั้งอยู่ที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2564 ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กิโลเมตร ต่อมามีกระแสทั้งชื่นชม และวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ พิมรี่พาย นำเสนออย่างกว้างขวาง ล่าสุด...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์อัด!! ปารีณา จนหน้าสั่น ว่า “ก่อนปารีณาจะด่าใคร หัดดูตัวเองเสียบ้าง”

คือประเด็นก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการรายงานว่า ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  โพสต์วิจารณ์ พล.อ.ประยุทธ์ ลงสตอรี่ใน IG ส่วนตัวว่า โดยก่อนหน้านี้  พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า ให้กักตัวอยู่บ้านเอง 14-15 วัน กันเองนะ ซึ่งประชาชนบอกว่า ถ้าให้ไม่ทำงานจะเอาที่ไหนกิน เงินเยียวยา หรือการดูแลไม่มีเลยจะให้ทำยัง จนทาง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  เลยได้โพสต์โต้ พล.อ.ประยุทธ์ การขอให้อยู่บ้าน...

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!