-

เพื่อไทยเสริมทัพ!! ลงพื้นที่สังเกตการณ์ชุมนุม-ประสานเจ้าหน้าที่ดูแล คณะประชาชนปลดแอก

วันที่ 16 สิงหาคม 2563  ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน ส.ส.พรรคเพื่อไทย และคณะทำงานพรรคเพื่อไทย ในฐานะคณะทำงานเพื่อติดตามการชุมนุมฯ นำโดย น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เลขาธิการพรรคฯ

Advertisements

นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. , นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกพรรคฯ , นายสุรชาติ เทียนทอง, นายตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส ลงพื้นที่สังเกตการณ์การชุมนุม

และเตรียมพร้อมสำหรับการประสานเจ้าหน้าที่เพื่อช่วยดูแลความสงบเรียบร้อย โดยมีการตั้งโต๊ะสังเกตการณ์การชุมนุม บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย (ระหว่างถนนดินสอ-ซอยดำเนินกลางเหนือ)

Advertisements

นอกจากนี้ยังมี นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ที่เดินทางมาในนามส่วนตัวด้วย กล่าวว่า ตนมาในฐานะประชาชนคนหนึ่ง จริงๆ อยากเลี้ยงหลานอยู่บ้าน แต่เมื่อคนเขามาแสดงความรู้สึกที่นี่

จึงอยากให้ผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมืองฟังความเห็นเด็กและประชาชน ฟังแล้วก็นำไปแก้ไข อะไรๆ ก็คงดีขึ้นได้ แต่ถ้าไม่คิดจะแก้ไขอะไรที่มันผิด ทุกอย่างก็จะแย่ลง

Advertisements

“ส่วนข้อเรียกร้อง 3 ข้อของผู้ชุมนุมนั้น ไม่ต้องถึงขั้นก็ได้ เพียงแค่กลับไปส่องกระจกแล้วรีบแก้ไขตัวเอง แต่ถ้ายังไม่แก้ไขตัวเอง ก็ต้องทำตามข้อเรียกร้อง 3 ข้อ ทันที สำหรับข้อเรียกร้อง 10 ข้อของเวทีธรรมศาสตร์จะไม่ทนนั้น คนที่เขาคิดเรื่องนี้

เขาปรารถนาดีกับสถาบัน อยากให้ลองคิดพิจารณาดูให้ดี ว่าเขาเสนอเรื่องนี้มานั้นเขาให้ร้ายหรือปรารถนาดี

Advertisements

ส่วนกรณีที่รัฐบาลพยายามเปิดเวทีรับฟังความเห็นของนิสิต นักศึกษานั้น ก็เห็นอยู่แล้วว่าเป็นการหน้าไหว้หลังหลอก” นายกิตติรัตน์ กล่าว

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!