-

มงคลกิตติ์ ขู่ สิระ ส.ส พลังประชารัฐ ….รู้จักกูน้อยไป เผย!! “สิระ กูเจอมึงที่ไหน จะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก”

วันที่ 20 สิงหาคม 2563  จากกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้า พรรคไทยศรีวิไลย์ กล่าว เรียกร้องให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

Advertisements

และรมว.กลาโหมใช้วิจารณญาณตัดสินใจลาออกจากตำแหน่ง หากไม่สามารถควบคุมสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มต่างๆได้ภายใน 1 เดือน เพราะเชื่อว่าวันที่ 19 กันยายน 2563 ที่จะมีการนัดชุมนุมใหญ่ จะไม่ได้มีเพียงนักเรียน นักศึกษา เท่านั้น

Advertisements

จากนั้นนายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ กล่าวให้สัมภาษณ์ตอบโต้นายมงคลกิตติ์ ว่า วันนี้ตนรู้สึกงงกับสิ่งที่นายมงคลกิตติ์ออกมาพูดเช่นนี้ พฤติกรรมที่ผ่านมาของนายมงคลกิตติ์ตั้งแต่เป็นส.ส. มีแต่วีรกรรมสร้างเรื่อง เช่น การพกสารก่อระเบิดเข้าสภา ออกมาแสดงตัวอยากเป็นรัฐมนตรี ตนขอแนะนำให้นายมงคลกิตติ์ ไปตักนํ้าใส่กระโหลกชะโงกดูเงา หันกลับไปมองตัวเองบ้าง

Advertisements

นายมงคลกิตติ์ต้องการผลประโยชน์อะไรหรือไม่ ที่ออกมาเรียกร้องเช่นนี้ หรือเพราะนายมงคลกิตติ์เงินหมด เนื่องจากบริจาคเงินเดือน ส.ส.ให้ในสถานการณ์โควิดไปแล้ว ซึ่งหากนายมงคลกิตติ์เงินหมดจริง ก็ติดต่อมาบอกผมได้ ผมจะช่วยดูแลให้

นายสิระ กล่าวต่อว่า ตนไม่เข้าใจกับพฤติกรรมของนายมงคลกิตติ์แต่ก็อยากจะแนะว่า ไปถามตัวเองก่อนว่าสมควรลาออกจาก ส.ส.มากกว่าให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากรัฐมนตรีหรือไม่

Advertisements

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.18 น. นายมงคลกิตติ์ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า “ไอ้สิระ กูเจอมึงทีไหน กูจะเอาให้ฟันร่วงหมดปาก รู้จักกูน้อยไป”

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!