-

แม่ใจยักษ์ นำลูกสาววัย 10 เดือน มาทิ้งไว้ข้างถนน พร้อมบอกชาวบ้าน ว่า “มีลูกกี่คน ฉันก็ทิ้งหมด”

วันที่ 4 มกราคม 2564 จากกรณีที่มีคนได้ออกมาโพสต์ข้อความในโลกออนไลน์ว่า “ไปแล้วจ้า มันเลือกเดินจากไปแบบไม่หันกลับมามองลูกสักนิด แบบนี้เรียกว่าไรได้วะ เชี้ย!! สงสารเด็ก”

Advertisements

โดยทางผู้ที่โพสต์ได้ออกเปิดเผยว่า ขณะขับรถกลับบ้านเห็นเด็กคนนี้นอนดิ้นอยู่แต่ตัวแม่เห็นเดินไปไหนก็ไม่รู้ เลยให้น้องอุ้มเข้าไปที่บ้าน สักพักนึงแม่เขาก็เดินวนกลับมาแถวๆนั้น

Advertisements

เลยได้ถามว่าจะเอายังไงกับลูก แม่เขาก็บอกว่าไม่เอาแล้ว ทิ้ง ก็เลยโทรหามูลนิธิ แม่เขาก็บอกว่าโทรไปเลย เขาไม่เลี้ยงแล้ว เขาไม่เอาแล้ว เอาตรงๆก็ไม่เคยเห็นแม่เขา เพราะดูแล้วไม่ใช่คนแถวนี้ เพิ่งกลับมาบ้านวันนี้ก็เพิ่งเห็น

โดยเด็กอายุ 10  เดือน พอเห็นแล้วสงสารจับใจก็ต้องดูแลจนถึงเช้ากว่าเจ้าหน้าที่จะมา ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงาน รวมทั้งตำรวจแล้วเขาก็บอกว่าให้รอถึงเช้าเพราะตอนนี้มันไม่ใช่เวลา

Advertisements

โดยอยากให้มูลนิธิไหนก็ได้เข้ามาช่วยเหลือเอาน้องไปดูแลด้วย เพราะแม่เขาก็ไม่อยู่แล้ว ไม่รู้ว่าจะวนกลับมาอีกหรือเปล่า  นี่เป็นครั้งแรก เห็นเด็กแล้วรู้สึกสงสารมาก ไม่กล้าให้แม่เขาไปเลยกลัวแม่เขาจะไปทำอะไร

Advertisements

ตอนนั้นได้ให้แม่เขาเขียนบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรว่าไม่ต้องการลูกคนนี้จริงๆ เหรอ เขาก็บอกว่าไม่ต้องการแล้ว เขามีลูกกี่คนก็ทิ้งหมดแหละ ตนบอกว่าเช้าจะมอบให้เจ้าหน้าที่สงเคราะห์เอาไปดูแลนะ เขาก็บอกว่าเอาไปเถอะ เขาไม่เอาแล้ว

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!