-

[มีคลิปเต็ม] นักเรียนสุราษฎร์เดือด พร้อมปะทะ!! หลัง รอง ผอ.เก็บป้าย ห้ามนักเรียนชูกระดาษเปล่า จนนักเรียนต้องออกมาตากแดดเรียกร้องสิทธิ์ประชาธิปไตย ข้างหน้าโรงเรียน

วันที่ 18 สิงหาคม 2563  รายงานว่า ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในสุราษฎร์ธานี เกิดเหตุวุ่นวายระหว่างเด็กๆ กับครู โดย รอง ผอ. ได้เก็บป้ายทุกอย่างในสถานที่นัดชุมนุม

Advertisements

พร้อมระบุว่า นักเรียนไม่มีสิทธิ์ ซึ่งมีการทวีตข้อความว่า รองผอ.ได้ กระชากเทปปิดชื่อจนกระดุมเสื้อนักเรียนหลุด จนนักเรียนต้องออกมาตากแดดเรียกร้องสิทธิ์ข้างหน้าป้ายโรงเรียน

Advertisements

ทั้งนี้พบว่ามีการแชร์คลิปและภาพระหว่างที่มีการโต้เถียงกันของครูและนักเรียน ซึ่งครูระบุว่า ไม่ให้ทำสิ่งนี้ในโรงเรียน ทำให้เด็กๆ พากันล้อมวงและชูสามนิ้วให้ครู ก่อนที่จะเดินออกมาชูกระดาษเปล่าหน้าป้ายโรงเรียน

Advertisements

อย่างไรก็ตาม รองผอ. ได้เปิดเผยภายหลังว่า ยอมรับว่าได้เข้าไปเก็บป้ายจริง เพราะโรงเรียนไม่อนุญาตให้จัดกิจกรรมดังกล่าว และไม่มีการขออนุญาตมาก่อน ส่วนการที่ดึงป้ายชื่อนั้น เป็นเด็กผู้ชายและมีการปิดป้ายชื่อเอาไว้

Advertisements

จึงดูว่าเป็นนักเรียนของโรงเรียนจริงหรือไม่ เพื่อป้องกันไม่ให้เด็กคนอื่นเข้ามาในโรงเรียนเพื่อความปลอดภัย ส่วนเรื่องการตบ ยืนยันว่าไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

[ มีคลิป ]

 

Advertisements

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!