-

ทนายนิด้า – ทนายรณณรงค์ อาสาเป็นหัวหมู่ทะลวงฟัน พร้อมช่วยทำคดีให้ผู้ปกครองสารสาสน์ ฟรี!! หากถูก ครูจุ๋มฟ้อง

Advertisements

จากกรณี ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ พร้อม น.ส.อรอุมา ปลอดโปร่ง หรือ ครูจุ๋ม ในตำนานที่ทำร้ายเด็กนักเรียน ได้เดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายชาญวิทย์ (สงวนนามสกุล) และภรรยา

Advertisements

ซึ่งเป็นผู้ปกครอง ด.ช.เอ (นามสมมุติ) ที่เข้าทำร้ายร่างกายครูจุ๋ม เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ที่โรงเรียนสารสาสน์ วิเทศน์ราชพฤกษ์

จนกระทั่งล่าสุดกลายเป็นกระแสสังคมเกิดขึ้น เมื่อทนายเดชารับทำคดีดังกล่าว ให้กับคนผิด จนทำให้สังคมต่างประณาม ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นอย่างมาก

Advertisements

ล่าสุด ทนายนิด้า ได้ประกาศกลางเฟซบุ๊ก พร้อมอาสาเป็นทนายให้กับฝั่งผู้ปกครองที่โดน “ครูจุ๋ม” แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกาย  โดย ทนายนิด้า

Advertisements

ระบุว่า “ครูจุ๋มแจ้งจับผู้ปกครอง ที่ตบหน้าและถีบกลางวงแถลงข่าว ท่านผู้ปกครองที่ถูกแจ้งจับถ้ามีทนายอยู่แล้วก็แล้วไป แต่ถ้าไม่มี ข้าพเจ้ายินดีเสนอตัววว ฮ่าาาาาาา ครูทำร้ายเด็ก ครูจุ๋ม โรงเรียนสารสาสน์ ทนายนิด้า ทนายหญิงสายลุย”

ส่วนทางด้าน ทนายรณณรงค์ ก็ประกาศเจตนารมณ์ชัดเจนว่า

Advertisements

โดยได่โพสต์บอกว่า  ผู้ปกครองคนไหนถูกดำเนินคดีจากกรณีถูกครูที่ถูกตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กฟ้องร้องผมยินดีช่วยครับ ผมไม่สนับสนุนการช่วยเหลืองานคดีความที่เกี่ยวกับการละเมิดสิทธิเด็กครับเพราะเด็กๆรู้จักแค่ว่า พ่อครับครูตีๆ

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!