-

[มีคลิปเต็ม] พ่อโหดกระหน่ำทำร้ายลูกแท้ๆ เผย วอนสังคมเห็นใจ ที่ทำไปเพราะความเครียดในชีวิต

จากกรณีคดีพ่อโหดทำร้ายตบตีลูกสาวแท้ๆ วัยเพียงแค่ 14 ปี ให้ได้รับบาดเจ็บทั้งกายทั้งใจ ซึ่งต่อมา นางเรณู อายุ 47 ปี แม่ของเด็กยืนยันว่า จะเอาเรื่องดำเนินคดีกับพ่อของลูก คือ นายวัฒนศักดิ์ อายุ 41 ปี ให้ถึงที่สุด เพราะกระทำกับลูกสาวอย่างโหดร้ายป่าเถื่อนนั้น

Advertisements

ล่าสุด วันนี้ 30 พฤศจิกายน เมื่อเวลา 10.00 น. นางเรณู พร้อมญาติพี่น้อง ได้พาตัวลูกสาวที่ถูกพ่อแท้ๆ ทำร้าย เดินทางไปพบกับ พ.ต.ต.กิตติศักดิ์ ไทยแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม ในการดำเนินคดีกับนายวัฒนศักดิ์ คนเป็นแม่ยืนยันว่า จะไม่มียอมความอย่างเด็ดขาด แม้ว่าพ่อของลูกสาว จะมาขอโทษ ก็จะไม่ให้อภัย

Advertisements

จากการสอบปากคำนายวัฒนศักดิ์ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ที่โมโหจนฟิวส์ขาดและทำร้ายลูกสาวที่ปรากฏตามคลิปนั้น เนื่องจากในระหว่างที่กำลังต่อว่าลูก น.ส.บี ก็ได้หยิบเอามีดคัตเตอร์มาถือ จึงคิดว่า ลูกจะเอามาทำร้ายตัวเอง จึงได้รีบเข้าไปแย่งมาจากมือก่อนจะสั่งสอนด้วยการกระหน่ำทั้งมือทั้งเท้าปไที่ลูกสาวไม่ยั้ง หวังจะสั่งสอนลูกสาว

Advertisements

จากการได้ด้สอบถามกับ น.ส.บี ทราบว่า ที่คว้าเอามีดคัตเตอร์มาถือในระหว่างที่ถูกพ่อดุด่านั้น เป็นเพราะต้องการจะทำร้ายตัวเองเพื่อประชดพ่อ ที่ไม่ยอมฟังความฝั่งตนเองบ้าง

Advertisements

[มีคลิป]

ด้าน นายวัฒนศักดิ์ คนเป็นพ่อ ได้กล่าวเปิดใจสั้นๆ ว่า ตนก็มีความเครียดเกือบทุกๆ ด้านในชีวิตของตนเองอยู่แล้ว ยังจะต้องมาเครียดเรื่องลูกไปก่อปัญหาอีก จึงทำให้โมโหจนขาดสติ และก็อยากจะขอโทษสังคมด้วย

Advertisements

ส่วนคดี จะถูกดำเนินคดี 2 ข้อหา ในเรื่องทำร้ายร่างกาย และเรื่องการกระทำรุนแรงต่อเด็กในครอบครัว แต่ในขั้นตอนนั้น ทางตำรวจจะมีการส่งตัว น.ส.บี ไปร่วมสอบปากคำกับอัยการก่อน จะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

 

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!