-

พบลูกสาว นั่งซึม!! มองคนเดินผ่านไปผ่านมา แววตาแค่หวัง เพื่อจะเก็บไปเลี้ยง หน้าตึก ซิโน-ไทย ทาวเวอร์ กรุงเทพ

Advertisements

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 จากกรณีคุณ ‎Immy Lee‎ ได้เผยเรื่องราวหลังเธอนั้นได้พบเจอกับลูกแมวจร ที่ต้องแอบหลบและอาศัยอยู่ในพุ่มไม้

Advertisements

หน้า ตึก ซิโน-ไทย ทาวเวอร์ ด้วยฝนที่ตกลงมาแทบทุกวันทำให้น้องไม่มีที่หลบฝนหลบแดดต้องนอนด้วยความหนาวสั่น

โดยเจ้าของโพสต์ได้เล่าว่า เราเดินมาเเถว ตึก ซิโน-ไทย ทาวเวอร์ เเล้วพบเจอน้องๆแมวนอนตัวสั่น เพราะน้องต้องตากฝนกันอยู่ตรงพุ่มไม้หน้าตึกซิโนไทยทาวเวอ ด้วยสภาพของน้องตัวผอมและดูหิวมากๆค่ะ แต่เราคงนำน้องไปเลี้ยงไม่ได้จริงๆ

Advertisements

หากใครผ่านมาฝากมาดูน้องด้วยนะคะ หรือใครพอเอาน้องไปเลี้ยงในสถานที่ที่ดีกว่านี้ได้ หรือเป็นบ้านที่มีรั้วรอบขอบชิด ก็จะเป็นบุญมากค่ะ เราคงทำได้เเค่บอกสถานที่ๆของน้องๆเผื่อช่วยน้องได้ไม่มากก็น้อยค่ะ ขอบคุณค่ะ (เท่าที่เห็นน้องมีประมาณ4ตัวค่ะ)

หากท่านใดสนใจรับเลี้ยงก็ลองติดต่อไปยังผู้โพสต์ได้  ‎Immy Lee‎  ส่วนจุดที่พบเจอน้องก็อยู่ ตึก ซิโน-ไทย ทาวเวอร์ เมตราสามารถไปรับน้องๆมาอยู่ด้วยได้นะ

Advertisements

ขอบ้านที่อบอุ่นให้กับน้องๆด้วย น้องจะได้ไม่ต้องนอนตากฝนและทนทุกข์อยู่อย่างที่เป็นอยู่ ขอพื้นที่เล็กๆมีอาหารวันมื้อก็พอ น้องๆ คงไม่ขออะไรมาก แต่อยากขอโอกาศ

Advertisements

Recent posts

งานเข้าอีก!! พิมรี่พาย เตรียมถูกกรมสรรพากร​ เข้าตรวจสอบ​ ภาษีเงินได้หลังทำธุรกิจออนไลน์

วันที่ 11 มกราคม 2563  กรณี ‘พิมรี่พาย’ หรือ น.ส.พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ‘เน็ตไอดอล’ และยูทูบเบอร์ชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจพิมรี่พาย เครื่องสำอาง และความเฮง ลงคลิป ‘สุขสันต์วันเด็ก’ ด้วยการนำอุปกรณ์ไปช่วยอำนวยความสะดวก ให้เด็กที่หมู่บ้านแม่เกิบ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ โดยหมู่บ้านดังกล่าวไม่มีไฟฟ้าใช้ จึงทุ่มเงินกว่า 5 แสนบาทเพื่อนำแผงโซลาร์เซลล์เข้าไปติดตั้ง...

ศรีสุวรรณ สงสัยบ้านแม่เกิบรุกป่า “หมู่บ้านในคลิปพิมรี่พาย ไปติดโซล่าเซลล์” เตรียมบุก รมต.ทส ตรวจสอบ

วันที่ 11 มกราคม 2563 ศรีสุวรรณ จรรยา ได้กล่าวว่าไม่ได้โจมตีพิมรี่พาย พร้อม เห็นด้วยกับการกระทำของเธอที่กระทำความดี ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น แต่สิ่งที่ตนสนใจก็คือหมู่บ้านแม่เกิบ อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นหมู่บ้านเพิ่งเกิดขึ้นใหม่ มีอายุน่าจะประมาณ 6-7 ปีเท่านั้นเอง ทำไมหน่วยงานรัฐปล่อยให้เกิด หมู่บ้านแบบนี้ขึ้นมาได้อย่างไรในพื้นที่ที่เป็นอุทยานแห่งชาติอมก๋อย ถ้าเป็นหมู่บ้านที่เกิดมานาน หน่วยงานรัฐต่างๆ จะเข้าไปดูแลกันแล้ว เมื่อเป็นหมู่บ้านเกิดใหม่ หน่วยงานต่างๆ ของรัฐยังเข้าไปดูแลไม่ทั่วถึง ซึ่งในกรณีหมู่บ้านที่พิมรี่พายเข้าไปนั้น...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์กระแทกหน้า!!ปารีณา เผย คนอย่างปารีณาต้องเจอกับผม ..เดียวจะรู้ว่านรกมีจริง

จากกรณี ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ได้โพสต์ไอจีสตอรีถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขอให้อยู่บ้าน 14-15 วัน เพื่อหยุดเชื้อโควิดว่า “คนอื่นเขาไม่ใช่แบบท่านนะค้า ที่อยู่บ้าน 14-15 วันเฉยๆ แล้วมีเงินใช้หนะค่าาาา” ทำให้ เอ๋-ปารีณา ไกรคุปต พรรคพลังประชารัฐ ตอบโต้ผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับพาดพิงก้อยว่า “ดาราหน้าแบ๊วหรือออทิสติกกันแน่ จึงได้เล่นเป็นแค่ตัวตลก” โดยทาง ทนายอนันต์ชัย...

กศน.อมก๋อย ประกาศเอกสารสำคัญ ‘ห้ามโพสต์ขอรับบริจาค’ หลังเกิดดราม่า ‘พิมรี่พาย’ ไปมาช่วยบนเด็กดอย.

กรณีประเด็นที่ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย ยูทูบเบอร์ชื่อดัง ที่ทุกคนรู้จักเธอในบทบาทแม่ค้าออนไลน์ หลังจากที่เธอที่ใช้เงินส่วนตัวกว่า 500,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กบนดอยอมก๋อย ที่หมู่บ้านแม่เกิบ ตั้งอยู่ที่ ต.นาเกียน อ.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องในวันเด็กแห่งชาติปี 2564 ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่กว่า 300 กิโลเมตร ต่อมามีกระแสทั้งชื่นชม และวิพากษ์วิจารณ์ในสิ่งที่ พิมรี่พาย นำเสนออย่างกว้างขวาง ล่าสุด...

ทนาย อนันต์ชัย โพสต์อัด!! ปารีณา จนหน้าสั่น ว่า “ก่อนปารีณาจะด่าใคร หัดดูตัวเองเสียบ้าง”

คือประเด็นก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้นหลังจากมีการรายงานว่า ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  โพสต์วิจารณ์ พล.อ.ประยุทธ์ ลงสตอรี่ใน IG ส่วนตัวว่า โดยก่อนหน้านี้  พล.อ.ประยุทธ์ บอกว่า ให้กักตัวอยู่บ้านเอง 14-15 วัน กันเองนะ ซึ่งประชาชนบอกว่า ถ้าให้ไม่ทำงานจะเอาที่ไหนกิน เงินเยียวยา หรือการดูแลไม่มีเลยจะให้ทำยัง จนทาง ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  เลยได้โพสต์โต้ พล.อ.ประยุทธ์ การขอให้อยู่บ้าน...

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!