-

ชื่นชม เจ้าของ ‘คลินิกชื่อดัง’ เสนอ ขอทำหน้าอก-ทำสวย ให้น้องปิ๊งแบบฟรีๆ สาวประเภทสองถูกผู้ชายท้ายต่อย แล้วเข่าลอยใส่ผู้ชายจนได้รับบาดเจ็บหนัก

Advertisements

เชื่อว่าหลายคนคงจะได้เห็นในโลกออนไลน์ ที่มีการแห่แชร์คลิปของคุณ Aun Jub ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ที่ออกมาเปิดเผยว่า ถูกผู้ชายบูลลี่เหยียดเพศเป็นประจำ แถมทั้งยังท้าทายให้มาชกต่อยกัน

Advertisements

[ มีคลิปเต็ม ]

สุดท้ายมีการนัดชกกันจริงจัง โดยสาวประเภทสองได้สู้สุดใจ ทั้งยังมีท่ากระโดดตีเข่าลอย จนชายคู่กรณีถึงกับบาดเจ็บหนัก แต่ได้ขู่ว่าจะเอาคืนน้องสาวประเภทสองว่า จะเอาคืนแบบไม่ทันตั้งตัว โดยล่าสุด ผู้ชายคู่กรณีได้ย้ายหนีไปแล้ว

Advertisements

โดยน้องสาวประเภทสองในคลิปนั้น คือ น้องปิ๊ง อายุ 20 ปี ซึ่งเปิดเผยว่าตนถูกชายคู่กรณีบูลลี่ต่างๆ มาเป็นเวลานาน

ล่าสุดวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 คุณ ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล เจ้าของ ชฎาลักษณ์ คลินิก ชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความ ว่า

Advertisements

วาเชื่อว่าความฝันของกะเทยทุกคนคืออยากมีรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม ในฐานะที่วาเป็นสาวประเภทสองรุ่นพี่ เชื่อว่ากะเทยหลายคนเคยผ่านจุดนี้มาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการถูกเหยียดเพศ การถูกรังแก การถูกเลือกปฏิบัต การถูกสร้างความเกลียดชังหรือการถูกตราหน้าจากสังคม

พวกเราทุกคนต่อสู้กับสิ่งนี้มาตลอดโดยวิธีการต่อสู้เอาตัวรอดกับเหตุการณ์ต่างๆในชีวิตของแต่ระคนมันไม่เหมือนกันและต้นทุนโอกาศในชีวิตของกะเทยแต่ระคนไม่เท่ากัน วันนี้วาในฐานะกะเทยหนึ่งคนที่ต่อสู้กับเหตุการบัดซบในสังคมมาหลายอย่างจนประสบความสำเร็จและมีโอกาศมากกว่าน้อง

Advertisements

วาขอส่งมอบโอกาศที่วามีให้น้องได้มาทำหน้าอกทำสวยให้ตรงกับเพศสภาพและจิตใจน้อง ถือว่าเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆที่กะเทยช่วยเหลือกัน saveกะเทย

Advertisements

ที่มาจาก ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!