-

ฮีโร่ รปภ.ธนาคารออมสิน เข้าขวางขณะโจรถือมีดบุกเดี่ยวปล้นธนาคาร สู้กันจนโจรตาย ส่วน รปภ.บาดเจ็บ

วันที่ 2 ธันวาคม 2564 พ.ต.ต.ศิโรจน์ แนบเนียน สว.สอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดชิงทรัพย์เหตุเกิดภายในธนาคารออมสิน สาขาทียูโดม รังสิต ถนนเชียงราก-บางขัน

Advertisements

ที่เกิดเหตุภายในธนาคารออมสิน พบรอยเลือดเป็นทางยาว ตั้งแต่หน้าเคาน์เตอร์ จนถึงถนนเชียงราก บริเวณลานจอดรถบริเวณริมถนนหน้าทางเข้า

พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่กลางอก 1 แผลยังไม่ทราบชื่อ เป็นชายไทย อายุ 25-30 ปี ถูกใส่กุญแจมือไพล่หลัง ข้างกันพบอาวุธมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่  ห่างกันเล็กน้อยพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน

Advertisements

เป็นเจ้าหน้าที่ของ รปภ.ธนาคารออมสิน ทราบชื่อ นายขุนทอง ศรีไชยะ ได้รับบาดเจ็บถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่หน้าอก อาการสาหัสถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

นอกจากนี้ริมทางยังพบรถมอไซย์ยามาฮ่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนจอดอยู่ 1 คัน จากการตรวจต้นใต้เบาะรถพบแผ่นป้ายทะเบียนรถหมายเลข ทะเบียน 2ขฆ-4621 กทม.อยู่ใต้เบาะ

Advertisements

โดยทาง นายยุทธนา เกิดแสง พนักงานสินเชื่อธนาคารออมสิน ได้เผยว่า ขณะเกิดเหตุนั้นได้ทำหน้าที่เจ้าหน้าที่สินเชื่ออยู่ที่เคาน์เตอร์ คนร้ายเข้ามาภายในธนาคารพร้อมอาวุธมีด ก่อนเดินตรงมาที่ตน ตนจึงหลบเข้าไปที่ห้องแม่บ้าน

จากนั้นคนร้ายก็ตรงไปที่เคาน์เตอร์แล้วใช้อาวุธมีดที่ติดตัวมา บังคับขู่พนักงาน ชิงเงินจากลิ้นชักไป ขณะนั้นเองเจ้าหน้าที่ รปภ.ไม่ยอม จึงมาขวางหน้า แล้วเกิดการต่อสู้กันภายในธนาคาร

Advertisements

ก่อนคนร้ายแทง รปภ.จนบาดเจ็บแล้ววิ่งหนีเพื่อไปขึ้นรถจยย.ที่จอดไว้ริมทาง เจ้าหน้าที่ รปภ.วิ่งตามไป ทั้งที่บาดเจ็บอยู่ ก่อนจะเกิดการสู้กันด้วยอาวุธมีด จนคนร้ายถูกแทงสวนเช่นเดียวกัน จากนั้นพลเมืองดีก็เข้ามาช่วยเหลือ ด้วยการมัดคนร้ายไว้ และประสานตำรวจและกู้ภัยมาที่เกิดเหตุ ก่อนที่คนร้ายจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเงินที่คนร้ายได้ไปก็ตกอยู่รายทางตั้งแต่หน้าธนาคาร

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!