-

ปิดตำนาน “ต่าย ป่าโมก”เจ้าของวลี “รู้จักต่ายป่าโมกเปล่า” หลังถูกแทงดับ ตำรวจตามล่าจับทันควัน สารภาพทนไม่ไหวถูกต่ายป่าโมกรังแก

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมนึก สมสวย ร้อยเวร สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งมีเหตุแทงกันมีผู้เสียชีวิต บริเวณห้องเช่าเลขที่ 35/2 หมู่ที่ 4 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เสวก เอี่ยมมงคล ผกก.สภ.ป่าโมก

Advertisements

และเจ้าหน้าที่กู้ภัยวีอาร์อ่างทองรุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงภายในห้องเช่าพบร่างของนายไพฑูรย์ ยาบุญ อายุ 36 ปี หรือต่าย ป่าโมก สภาพศพถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ราวนมขวา 1 แผลและที่มือขวา 1 แผลนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยุ่ในที่เกิดเหตุ ส่วนคนแทงทราบชื่อว่า นายพิรุณ จำปาสังวาลย์ อายุ 36 ปีซึ่งเคยทำงานอยู่ด้วยกันกับผู้ตาย

Advertisements

นายพงษ์เทพ วงษ์เนตร อายุ 15 ปี ซึ่งอยู่ในห้องเกิดเหตุและเป็นญาติของทั้งผู้ตายและคนก่อเหตุเปิดเผยว่าขณะที่ตนเองนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในห้องโดยมีนายพิรุณอยู่ภายในห้อง นายไพฑูรย์ ได้ขับรถจักรยานยนต์เข้ามาและมีปากเสียงกัน ตนจึงเดินออกไปข้างนอกสักพักก็ได้ยินเสียงร้องว่าอย่าๆๆ ตนจึงรีบวิ่งกลับมาดุก็พบว่านายไพฑูรย์ถูกนายพิรุณใช้หลาวแทงข้าวสารแทงนอนจมกองเลือดอยู่ในห้องจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจก้พบว่านายไพฑูรย์เสียชีวิตแล้ว

Advertisements

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายพิรุณมาทำแผนที่บริเวรบ้านที่เกิดเหตุพร้อมทั้งรับนำตัวมาดำเนินคดีที่ สภ.ป่าโมก เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุเนื่องจากนายไพฑูรย์มาด่าตน 3 ครั้งติดต่อกันตั้งแต่เมื่อเที่ผ่านมา จนกระทั่งครั้งสุดท้ายพยายามจะเข้ามาทำร้ายจึงใช้หลาวแทงข้าวสารที่พกติดตัวแทงสวนไป 2 ครั้ง

สำหรับนายไพฑูรย์ เคยเป็นข่าวโด่งดังเมื่อหลายปีก่อนเมื่อมีผู้นำคลิปขณะที่นายไพฑูรย์ขับรถเฉี่ยวชนกับคู่กรณี

Advertisements

ก่อนที่จะมีการท้าทาย และเกิดการชกต่อยกันขึ้น จนเป็นวลีเด็ดที่มีการนำมาใช้กันอย่างกว้างขวาง ว่า รู้จักป่ะ กู ต่าย ป่าโมก  ก่อนที่จะถูกแทงเสียชีวิตในวันนี้

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!