-

ป๋าเต็ด โพสต์ข้อความฟาดส์ “ธรรมนัส” อย่างแรง!! หลังลงพื้นที่ตอนไฟสงบ โรงงานพลาสติกที่ไฟไหม้

จากกรณีไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว โรงงานผลิตโฟมและเม็ดพลาสติก ภายในซอยกิ่งแก้ว 21 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จังหวัด สมุทรปราการ ซึ่งโรงงานดังกล่าวมีทั้งหมด 6 โกดัง

Advertisements

โดยโกดังแรกเก็บสารเคมีกว่า 50 ตัน ระเบิดไปแล้วจำนวน 20 ตัน และยังเหลือสารเคมีภายในโรงงานดังกล่าวอีกจำนวนมาก ที่พร้อมระเบิด พร้อมกันนี้ทางฝั่งกู้ภัยได้แจ้งว่า ถ้ามีเจ้าหน้าที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คือ น้องพอส นาย กรสิทธิ ราวพันธ์

จากกรณีที่ทางสำนักข่าวออนไลน์ The Reporters รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.20 น. ท่าน ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกระทรวงการเกษตรและสหกรณ์ ได้เดินทางด้วยตัวเองมาถึงที่เกิดเหตุ

Advertisements

โดยได้มีการพูดคุยหารือกับเจ้าหน้าที่ และ นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการ จ.สมุทรปราการ ถึงความคืบหน้าเหตุการณ์ด้วย ทำให้เห็นภาพที่ ร.อ.ธรรมนัส ยืนชี้นู้นชี้นี่ เหมือนสั่งการ แต่สถานการณ์ตอนนั้น คือเพลิงสงบแล้ว

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 ล่าสุด ป๋าเต็ด หรือ ยุทธนา บุญอ้อม ผู้บริหารบริษัทจัดงานแสดงดนตรี ดีเจ นักแสดง พิธีกร และยูทูบเบอร์ชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า

Advertisements

เวลาช่างภาพพีอาร์ที่บริษัทมาขอถ่ายภาพผมในงานเพื่อไปทำข่าว
ช่างภาพ : พี่เต็ดทำท่าเหมือนทำงานอยู่ด้วยครับ

ผม: ทำท่ายังไงถึงเหมือนทำงานอยู่วะ
ช่างภาพ : ทำชี้นู่นชี้นี่ แล้วทำสีหน้ามุ่งมั่นครับ

Advertisements

ตอนนั้นก็ขำ เพราะเวลาทำงานจริงมันไม่ได้ชี้ตลอดเวลาหรอก ผมทำไปขำไปไม่เคยสมจริง ช่างภาพก็ไม่ค่อยได้ภาพที่อยากได้ จนได้มาเห็นภาพชุดนี้ จึงได้เข้าใจในสิ่งที่น้องช่างภาพเคยบอก ต่อไปจะไม่พลาดแล้วครับ

ที่มาจาก Yuthana Boonorm

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!