-

ธนาธร มาแล้ว!! เข้าร่วมชุมนุมสนามหลวง เผย “ภูมิใจเป็นส่วนหนึ่งการต่อสู้ไปด้วยกัน”

ติดตามบรรยากาศการชุมนุมใหญ่  [ 19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร ]  ในวันนี้ ของกลุ่มนักเรียน นิสิต นักศึกษาและประชาชน  โดยมวลชนจากต่างจังหวัด

Advertisements

ได้ทยอยเดินทางถึงหน้า มหาลัยวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พร้อมเสบียงอาหาร ขณะเจ้าหน้าที่เตรียมความพร้อมรองรับการชุมนุม คาดว่ามีผู้ชุมนุมไม่น้อยกว่า 40,000 คน

ต่อมานายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ หัวหน้าคณะก้าวหน้า และ ช่อ พรรณิการ์ วานิช เดินทางมาร่วมชุมนุมที่สนามหลวงด้วยเช่นกัน ช่วงเวลาหัวค่ำ

Advertisements

โดยนายธนาธร ได้เผยว่า วันนี้การชุมนุมเท่าที่เห็นเป็นไปอย่างสงบ ประชาชนที่ถูกกดทับได้ออกมาแสดงพลังร่วมกัน โดยประชาชนต้องการเห็นการเปลี่ยนแปลง ที่เป็นประชาธิปไตย รู้สึกว่าทุกคนที่มาเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน ภายใต้อุดมการณ์เดียวกัน ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน

Advertisements

วันนี้เป็นก้าวเเรกเดินไปด้วยกัน เสียงของเราส่งไปถึงให้ผู้มีอำนาจได้ยินเราจะไม่ยอมอยู่ในสังคมที่เหลื่อมล้ำ เราจะไม่ยอมถูกขูดรีด และถูกอ้างการขูดรีดเป็นบุญคุณอีกต่อไป ขอบคุณพ่อแม่พี่น้อง วันนี้อยู่ที่นี่ อยู่ร่วมกันก้าวต่อไป ให้กำลังใจนักศึกษา ที่เขากล้าหาญ ออกมานำการต่อสู้ครั้งนี้ด้วยกัน ขอบคุณทุกคนเดินก้าวไปด้วยกัน ยืนเคียงบ่าเคียงไหล่กัน

Advertisements

ขณะที่ คณะก้าวหน้าได้มีการรายงาน การเดินทางไปที่สนามหลวงของนายธนาธร และระบุว่า ชีวิตที่กลับคืนมาใหม่ของสนามราษฎ์

Advertisements

ชัยชนะแรกของวันนี้ คือการทวงคืนสนามหลวงและเปลี่ยนให้เป็นสนามราษฎร์ ธนาธร พาเดินสำรวจชีวิตที่กลับคืนมาใหม่ของสนามราษฎร์

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!