-

[มีคลิปเต็ม] พระขอบคุณพร้อมกับพูดให้พร (ภาษาอีสาน แบบเพราะๆ) กับ ลำโพงใหม่เอี่ยม หลัง ดูโฮมถวายให้ฟรี เพราะท่านไม่มีปัจจัย

Advertisements

หลังจากที่เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา เฟซบุ๊ก นาค นาคินธ์ ของ พระอาจารย์นาค นาคินธ์ จาก สถานปฏิบัติธรรม สวนธรรมทิพย์มงคลนาคา บ้านดอนกลอย ตำบลดอนกลอย อำเภอ พิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี

โดยในคลิปพระอาจารย์นั้นได้ ไปเลือกซื้อเครื่องเสียงในห้างดูโฮม ในตัวเมือง จังหวัดอุดรธานี หลังจากที่เครื่องเสียงสวดมนต์ทำวัตรนั้นพัง

Advertisements

[ มีคลิป ]

โดย พระอาจารย์เลยจัดสวดเป็น บทสวดสรภัญญะ กลอนกาเหว่าวอน ดังกึกก้องไปทั่วทั้งแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้ากันเลยทีเดียว ด้วยทำนองที่ไพเราะเสนาะหู ก็ทำเอาญาติโยมหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาบันทึกคลิปเอาไว้

Advertisements

ก่อนที่พระอาจารย์จะนำคลิปดังกล่าวมาลงในเฟซบุ๊กของพระ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นพระอาจารย์ก็ไม่ได้เครื่องเสียงกลับไปแต่อย่างใด “เหตุเพราะเงินปัจจัยไม่เพียงพอ”

ล่าสุด เมื่อทางเพจของ Dohome Online ได้โพสต์ไว้ว่า เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ทาง พนักงานและผู้บริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) ร่วมถวายเครื่องขยายเสียง

Advertisements

แก่พระอาจารย์นาค นาคินธ์ สถานปฏิบัติธรรมสวนธรรมทิพย์มงคลนาคา บ้านดอนกลอย ตำบลดอนกลอย อำเภอพิบูลย์รักษ์ จังหวัดอุดรธานี เพื่อประโยชน์ในการแสดงธรรมแก่พุทธศาสนิกชน

โดยพระอาจารย์ได้ให้พร กับทุกคน ว่า นี้เป็นการทดลองเสียง เป็นการทดลองเครื่องใหม่ ด้วยบุญกุศลนี้ ที่ทุกท่าน ทุกคน ได้ปรารถนาตั้งจิตตั้งใจ ขอให้คำอธิฐานของทุกคนจงสำเร็จทุกอย่างทุกประการ คิดเงินก็ให้ได้เงิน คิดทองก็ให้ได้ทอง   แต่หากได้ฟังจากน้ำเสียง ดูพระท่านจะมีความสุขที่ได้ลำโพงใหม่เพราะตัวท่านก็ไม่มีปัจจัยจะซื้อ

Advertisements

หากอยากรู้ว่า ท่านพูดอะไร ให้พรอะไร ลองไปฟังแบบเต็มๆได้ที่ด้านล่างเลย

[ มีคลิป ]

 

Advertisements

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!