-

เปิดบ้านเกิดพระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์” หลังเล็กๆ อยู่กลางทุ่งนา ใช้ชีวิตปลูกผักเลี้ยงปลากินเอง

ช่วงนี้หลังมีกระแสเลิกลากัน ระหว่าง เบลล่า และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้เป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ ของช่อง มีทั้งงานละครงานอีเว้นท์แน่นเอียดเรียกได้ว่าตลอดทั้งเดือน แถมความดังของเขาก็ไม่ได้มีแค่เฉพาะในประเทศไทย แต่ดังไกลไปถึงเมืองจีน  ซึ่งเวียร์ได้บอกว่า  ผมเป็นคนขอนแก่น และภูมิใจในความเป็นคนขอนแก่นมากๆ

Advertisements

เวียร์ ถึงแม้เขาจะดังสักแค่ไหน พระเอกหนุ่มคนนี้ก็ยังเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายน่ารักอบอุ่น เป็นคนติดดินใช้ชีวิตเรียบง่ายเป็นอย่างมาก

Advertisements

ล่าสุด เวียร์ ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของตัวเอง เป็นภาพบ้านเกิด ที่ใครหลายๆ คนได้เห็นแล้วก็ยิ่งรักผู้ชายคนนี้ ที่ไม่เคยลืมบ้านเกิดรากเหง้าตัวเอง  ชีวิตธรรมดาที่บ้านเกิด ตาล 9 ต้น

ทั้งนี้ที่ดินของเวียร์ตรงนี้มีพื้นที่ติดกับสนามบินของแก่น มีต้นตาล 9 ต้น เป็นจุดขาย โดยตัวเวียร์เองตั้งใจจะทำ พื้นที่ตรงนี้ให้เป็นการเกษตรทฤษฎีใหม่

Advertisements

หรือเกษตรแบบผสมผสาน เพื่อหวังให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ในอนาคต โดยบ้านหลังแรกของเวียร์อยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นบ้านพักข้าราชการชั้นเดียว คุณพ่อจะชอบปลูกต้นไม้

หลังบ้านมีสระน้ำเลี้ยงปลาคาร์ฟ ผมก็เที่ยวเล่นแถวนั้น ส่วนบ้านหลังใหม่ผมย้ายมาตอนป.4 ตอนย้ายมาใหม่ๆ มีความรู้สึกแปลกๆ เพราะเป็นหมู่บ้านชื่อว่าเขาไทย ตัวบ้านก็ใหญ่กว่าเดิม แถวนั้นก็ไม่มีใครรู้จัก ผมเลยไม่ค่อยชิน

Advertisements

แต่มุมในบ้านที่ผมชอบคือห้องรับแขกเพราะได้นั่งดูทีวีกับพ่อแม่และพี่ชาย ชีวิตเวียร์ผูกพันอยู่ในรั้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่น  นอกจากโรงพยาบาลที่เกิดจะตั้งอยู่ในนั้นแล้ว

Advertisements

สถานที่เรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลยันมัธยมคือ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น  ก็ตั้งอยู่ภายในรั้ว มหาวิทยาลัยขอนแก่นเช่นกัน แถมยังเอ็นทรานซ์ติดคณะวิศวกรรมศาสต์ มหาวิทยาลัย ขอนแก่น อีกต่างหาก ชีวิตเลยวนเวียนอยู่แค่นี้

Advertisements

ส่วนสถานที่พลิกดินสู่ดาว เวียร์ได้เล่าว่าตอนเข้าวงการบังเทิง คือ พี่เอมาตามหาผมที่หอพักเลย จากที่เห็นรูปผมในโทรศัพท์มือถือของเพื่อนพี่เอเค้า เป็นจุดที่ทำให้ผมได้เข้ามาในวงการบันเทิง

Recent posts

Popular categories

Recent comments

error: Content is protected !!