404

This page is unknown or does not exist.

เต๋า สมชาย โพสต์แรงส์!! กรณีหมอกระต่าย ว่า ” ใช้ร่มเงาศาสนา พรางโฉมหน้าฆาตกร “

บรรยากาศก่อนงานสวดอภิธรรมศพ พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล หรือหมอกระต่าย เป็นคืนที่ 2 หลังจากถูก ส.ต.ต.นรวิชญ์ บัวดก ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน ขี่บิ๊กไบค์ชนระหว่างข้ามทางม้าลาย โดยบรรยากาศในงานยังเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ซึ่งมีญาติผู้ตายเดินเข้ามาร่ำไห้และกอดกับครอบครัวผู้ตาย โดยในวันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของหมอกระต่ายอีกด้วย โดยทาง ส.ต.ต.นรวิชญ์ พร้อมบิดาเป็นตำรวจ สน.ปทุมวัน ได้ปลงผมและเข้าพิธีบวช ที่วัดปริวาสราชสงคราม เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับหมอกระต่าย โดยทั้งส.ต.ต.นรวิชญ์ และบิดา ก็อยู่ในอาการเศร้าจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เอาจริงๆทุกคนสงสัยกัน ว่า การที่จะบวชเป็นพระ ต้องห้ามคนมีคดีติดตัวมาบวช ซึ่งทำไม ตำรวจนายสิบคนนี้ถึงบวชได้เพราะยังมีคดีติดตัว โดยมันคือ อภิสิทธ์ใช้ไหมถึงบวชได้ โดยล่าสุดเมื่อวานนี้...

ชื่นชม Ari มอบสตั๊ดรุ่นใหม่ล่าสุด มูลค่า 95,000 บาท ให้น้องโรงเรียนคอนสวรรค์ ที่ถูกขโมยรองเท้า

วันที่ 25 มกราคม 2565 หลังจากที่ ทีมฟุตบอลโรงเรียนคอนสวรรค์ จังหวัดชัยภูมิ ได้ถูกคนร้ายขโมยรองเท้าสตั๊ด 11 คู่ รวมถึงโทรศัพท์ส่วนตัว, กุญแจรถ และเงินสด กระเป๋าสตางค์ อีกจำนวนหนึ่ง ก่อนลงแข่งขันฟุตบอลกีฬาโซนหุบเขา ภายในจังหวัด โดยนักฟุตบอลในทีมส่วนใหญ่เป็นเพียงเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่กำลังจะเรียนจบเท่านั้น เรื่องที่เกิดขึ้นนี้ทำให้หลายคนที่เห็นข่าวรู้สึกเห็นใจ พร้อมเอาใจช่วยให้เร่งตามจับตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้ ซึ่งหนึ่งในผู้ที่โดดเข้ามาร่วมให้ความช่วยเหลือก็คือแบรนด์ “อาริ” (Ari) ร้านจำหน่ายสินค้าฟุตบอลและแบรนด์อุปกรณ์กีฬาชื่อดังของเมืองไทย ที่เตรียมมอบรองเท้าสตั๊ดคู่ใหม่ให้กับทางโรงเรียน ธเนศ โฆษิตวุฒิโสภณ รองประธานฝ่ายการตลาด Ari Football ได้เปิดเผยกับ Main Stand ว่า ทางร้านเตรียมจัดส่งรองเท้าสตั๊ดคู่ใหม่ จำนวน...

อุดรธานี เตรียมปรับสีทางม้าลาย!! ทาสีให้แบบเด่นชัด หากไม่ปรับปรุงหวั่นซ้ำรอย หมอกระต่าย

วันที่ 25 มกราคม 2565 หลังจากเพจเฟซบุ๊ก ดร.หรั่ง-ธนดร พุทธรักษ์ โพสต์ภาพทางม้าลายสีแดงและข้อความ ขอให้กรณีของคุณหมอกระต่ายเป็นกรณีสุดท้าย วันนี้ผมได้นัดประชุมกับสำนักช่างและทีมงามวิศวกรรมจราจรเพื่อกำหนดเรื่องทางม้าลายปลอดภัยในเขตเทศบาลนครอุดรธานี  เป็นกรณีเร่งด่วนครับซึ่งมีการเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เรื่องดังกล่าวจำนวนมาก บริเวณถนนเพาะนิยมหน้าโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีมีผู้มาใช้บริการที่โรงพยาบาลมาก ทางม้าลายสีขาวดำดีในระดับหนึ่งคนขับรถบางคนก็มีน้ำใจบางคนก็ขับมาเต็มที่แต่ถ้าสีเด่นชัดก็ดี แต่อยากเสนอแนะให้มีลูกระนาดก่อนถึงทางม้าลายเพื่อเป็นสัญญาณเตือนคนขับขี่รถจะได้ชะลอความเร็วลง สำนักการช่างโดยเฉพาะฝ่ายวิศวกรรมจราจรเร่งดำเนินการเป็นนโยบายเร่งด่วนปรับปรุงทางม้าลายในเขตเทศบาลนครอุดรธานีให้มีความปลอดภัยเมืองไทยกฎหมายเหมือนต่างประเทศทุกอย่าง แต่วินัยจราจรไม่มีตนเห็นตัวอย่างทางม้าลายมาหลายที่โดยเฉพาะทางม้าลายเมืองพัทยาขอชื่นชมเพราะกล้าที่จะทำทางม้าลายสีสันเด่นชัดเมืองอุดรฯจะเอามาเป็นแบบอย่าง “เมืองไทยวินัยจราจรมีน้อยการออกแบบทางม้าลายต้องโอเวอร์ดีไซส์ใหญ่และเด่นกว้างและสีชัดมากให้มีสัญญาณจราจรและป้ายเด่นชัดโดยเฉพาะหน้าโรงเรียนซึ่งต้องเร่งสำรวจทุกโรงเรียน โดยเฉพาะถนนศรีสุขที่มีโรงเรียนตั้งอยู่จำนวนมากหน้าโรงเรียนอุดรพิทยานุกูลโรงเรียนอนุบาลอุดรธานีโรงเรียนสตรีราชินูทิศโรงเรียนหมากแข้งโรงเรียนเทศบาลต่างๆเพราะเด็กต้องเดินข้ามทางม้าลายแม้แต่โรงพยาบาลอยากให้ทุกคนลดความเร็วเพราะไม่อยากให้เกิดเหตุสะเทือนใจขึ้นอีกแบบทางม้าลายจะต้องทาสีแดงไปเลยและมีสัญลักษณ์ก่อนถึง 50 เมตรบอกว่าจะถึงม้าลายแล้วให้ชะลอรถและติดกล้องวงจรปิดให้ครบทุกที่จะเร่งทำให้เร็วที่สุด ”

ดราม่า!! โรงเรียนดังโพสต์รับสมัครครู ให้เงินเดือน 5,000 บาท ชาวเน็ตชี้ ..จะไปพออะไรเงินแค่นี้!!

วันที่ 25 มกราคม 2565 กลางเป็นประเด็นดราม่า เมื่อเจอกับ ประกาศโรงเรียนวัดวังสำเภาล่ม เรื่อง การรับสมัครคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอน ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ครูผู้สอน จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง 1. เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือสูงกว่า หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่า ในสาขาใดสาขาหนึ่ง ดังนี้ 1) สาขาวิชาภาษาไทย 2) สาขาวิชาคณิตศาสตร์ 3) สาขาวิชาสังคมศึกษา และ 4) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ 2. มีใบประกอบวิชาชีพครู หรือใบอนุญาตปฏิบัติการสอน ค่าตอบแทน/เงินเดือน  เดือนละ 5,000 บาท (ห้าพันบาทถ้วน) ติดต่อสอบถามได้ที่ ครูนิรมล...
error: Content is protected !!