404

This page is unknown or does not exist.

สุดอาลัย!! ‘อ๊อด คีรีบูน’ นักร้องชื่อดังได้เสียชีวิตแล้ว ในวัย 57 ปี หลังป่วยเป็นมะเร็งสมอง

จากกรณีที่เป็นกระแสดังอย่าง ชมพู ฟรุตตี้ ศิลปินชื่อดังยุค 80 โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ Sudhipong Kenny Vatanajang ว่า นายรณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ อ๊อด คีรีบูน นักร้องชื่อดังได้เสียชีวิตลง ซึ่งหลายคนต่างตกใจเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นนักร้องในดวงใจของใครหลายๆคน ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะดั่งอยู่ในมนต์สะกด แต่ว่าล่าสุด เมื่อช่วงเวลาเที่ยงคืนที่ผ่านมา ทางเพจ อ๊อด คีรีบูน แฟนคลับ ได้แจ้งว่า อ๊อด คีรีบูนได้เสียชีวิตลงแล้ว โดยมีการโพสต์ข้อความระบุว่า ฝากรัก ฝากใจ ถึงกัน ฝากความผูกพันที่มี ฝากทุกสิ่ง ล้วนดี ดี...

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดจอง ‘โมดอร์นา’ เพียงเข็มละ 555 บาท เริ่ม 29 ตุลาคมนี้ (รายละเอียด)

29 ตุลาคม 2564 เวลา 9.00 น. เปิดจองวัคซีนทางเลือก เข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน (Booster Dose) สำหรับองค์กรนิติบุคคล และโรงพยาบาลที่ให้บริการฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ขั้นต่ำ 12 คนขึ้นไป ในโอกาสครบรอบ 12 ปี โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ สร้างสรรค์สุขภาพดีเพื่อสังคมไทย กำหนดการเปิดจองวัคซีนทางเลือกเข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ในรูปแบบองค์กรนิติบุคคล และโรงพยาบาลเท่านั้น (ไม่มีการเปิดรอบบุคคลทั่วไป) วัคซีนเข็มกระตุ้นภูมิคุ้มกัน Sinopharm อัตราเข็มละ 550 บาท พร้อมร่วมบริจาค 10% ของจำนวนวัคซีนที่ขอรับจัดสรรให้กับกลุ่มเปราะบาง (ยอดบริจาคนิติบุคคลนำไปลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่าผ่านระบบ...

แทบทรุด…แม่หิ้วปีกลูกชาย!! หลัง ตำรวจเรียกกลุ่มคู่อริ “บาส มีดคู่” เพื่อรับทราบ 2 ข้อหา

วันที่ 16 ตุลาคม 2564 กลุ่มวัยรุ่น 4 คน จากทั้งหมด 6 คน ที่มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ บาสมีดคู่ เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.เพชรเกษม แล้ว โดยปฏิเสธจะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับสื่อมวลชน ก่อนที่ตำรวจจะพาตัวเข้าไปสอบปากคำ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อหา คือ ฐานบุกรุกเคหะสถาน และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับนัดให้มาให้การเพิ่มเติมภายหลัง และอนุญาตให้กลับบ้านได้ เนื่องจากเป็นการเข้ามามอบตัว พันตำรวจเอกวิสิษฐ์ วัฒนพงษ์พิทักษ์ ผู้กำกับการ สน.เพชรเกษม ได้เผยว่า จากเหตุการณ์ดังกล่าวได้แยกเรื่องนี้ออกเป็น 2...

วัน อยู่บำรุง โพสต์แรงส์!! เตือนสติเด็กวัดม่วง หลังขู่ รวมพลบุกไปถล่มล้างแค้น น้องบาส

จากกรณีที่ น้องบาส อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาถือมีดเข้าสู้กับวัยรุ่น 6 คน ที่มารุมทำร้ายบาส เป็นเหตุให้ฝ่ายที่มา 6 คน ร่วงเสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา   โดยล่าสุดมีกระแสข่าวว่าจะมีการล้างแค้นให้กับ 2 คนที่เสียชีวิต จากเหตุการณ์ ยกไป 6 หามกลับ 2 ว่าจะมีการนัดรวมกลุ่มเดินทางไปต่างจังหวัด เพื่อล่าตัวนายณัฐวุฒิ รวมถึงบุกบ้านหมอปลา วันที่ 16...
error: Content is protected !!